2 loại game thủ người chơi đối mặt nhiều nhất trong PUBG

Tham gia vào pubg, người chơi có nhiều chiến lược để biến mình thành người sinh tồn cuối cùng. Chính vì thế, mỗi người mỗi kiểu chơi tạo thành đa dạng những game thủ loot đồ với những tính chất khác biệt! Hãy xem qua để biết mình thuộc loại game thủ nào nhé!

2 loai game thu nguoi choi doi mat nhieu nhat trong pubg

Loot càng nhiều đồ càng tốt

Hầu như tham gia vào pubg, bạn sẽ gặp kiểu người này nhiều nhất. Những người này đặt việc loot đồ lên trên hàng đầu. Thế nên, họ thường chọn những khu vực thường xa khỏi đường bay và chấp nhận đáp xuống một vị trí không gần thành phố, miễn là có nhiều đồ càng tốt.

Bên cạnh đó, vị trí đó còn là nơi người chơi ít phải đối mặt với kẻ địch và có nhiều thời gian loot đồ hơn cho bản thân.

Tuy nhiên, họ không đặt nặng vấn đề phải lấy được mũ 3, giáp 3. Thay vào đó, họ thường loot đồ đầy đủ để chuẩn bị cho những cuộc chiến sinh tử phía trước.

Chẳng hạn như, họ không thể đi qua mà không loot những vật phẩm như trang bị, sung, đạn hay những vật dụng liên quan đến y tế, hỗ trợ sức khỏe như máu, nước. Thế nhưng, theo thống kê thì những game thủ này không đạt được top cao trong trận chiến.

Bên cạnh đó, còn có những trường hợp vì mải mê loot đồ mà game thủ bị kẻ địch tiễn lên đường lúc nào không hay mà chưa hề đúng đến món đồ loot nào.

Dù không đạt được top cao nhưng những trận về sau, có lẽ họ cũng dùng cách này để tham gia trận chiến vì loot đồ đã ăn sâu trong máu họ. Tuy nhiên, nếu thuộc kiểu chơi này mà muốn đạt top cao người chơi hãy nên điều chỉnh về lối chơi nhé!

Thích sử dụng súng giao chiến

Đối với loại người chơi này thì người chơi thường dễ bắt gặp hơn ở những tay cao thủ có kinh nghiệm trong trận chiến. Họ không ngại giao tranh dù trên tay đang cầm bất kì loại súng nào đi chăng nữa, họ cũng dùng nó để tiêu diệt kẻ địch. Với cách chơi này, họ không quan trọng việc đạt được top cao mà mục tiêu phải hạ được nhiều người càng tốt.

Và bạn có thể dễ dàng bắt gặp những game thủ này hay dùng xe di chuyển hay thậm chí cuốc bộ họ cũng quyết phải ra đường tìm kẻ địch tiêu diệt. Họ thường cố để phương tiện di chuyển phát ra âm thanh như việc bấm còi hay cố ý tung vào gốc cây.

Chính những tín hiệu đó như ngầm thông báo vị trí của họ và đợi chờ người đến gây hứng. Lúc này, họ nhanh chóng nhảy ra khỏi ngoài xe và bắt đầu đáp trả kẻ địch.

Đa số, họ thường không loot nhiều đồ bên ngoài mà chỉ với 1,2 cây súng cùng vài viên đạn cũng có thể giúp họ hạ chết được hàng loạt kẻ địch rồi từ đó tiến hành loot đồ từ những kẻ địch đó.

Hơn thế nữa, khi có máy bay bay qua là tín hiệu của hòm thính quý báu sắp rơi, họ không ngần ngại lấy xe phi nhanh theo hướng đó, nơi tập trung rất nhiều con mồi đến đây loot đồ. Và đó cũng chính là nơi giúp họ có được những trận giao tranh khốc liệt như mong đợi.

Những người chơi này có xác suất chiếm lấy được top 1 khá cao. Tuy nhiên, có những trường hợp thiếu tính cẩn trọng và quá bảo thủ, họ có thể bị hạ gục trên đường vào trận chiến!

(Linkvaow88.com)

Leave a Reply