Bật mí những thủ thuật chơi Tiến lên miền Bắc cực hiệu quả

Tiến lên miền Bắc là bộ môn bài vô cùng phổ biến ở Việt Nam, đặc biệt là miền Bắc. Đây có thể coi là cách chơi bài tuổi thơ của bao nhiêu thế hệ, nhưng để có thể có khả năng chơi bài siêu tốt và kiểm soát mọi trận đấu thì ít ai làm được. Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn một vài thủ thuật siêu độc giúp bạn có thể tất thắng trong mọi ván bài nhé!

bat mi nhung thu thuat choi tien len mien bac cuc hieu qua

Tuyệt chiêu ghi nhớ lá bài – Kĩ năng siêu đỉnh

Việc ghi nhớ các lá bài trong các ván bài là yếu tố vô cùng quan trọng góp phần vào thắng thua trận đấu của bạn. Điều này vốn không đơn giản nên bạn cần có mẹo để ghi nhớ. Mẹo là các bạn hãy tập trung vào những quân bài lớn từ 10 trở lên và đếm nhẩm. Đây là cách nhớ bài nhanh nhất và cũng có thể áp dụng cực tốt trong chơi game online. Ví dụ người ta đánh ra đôi 5, bạn cũng sẽ biết còn hai lá bài 5 nào nữa.

Phân tích trận đấu và hành động quyết đoán

Trong trận đấu bạn cần có lý trí và bình tĩnh để phân tích trận đấu một cách đúng đắn và hiệu quả, nếu không sai một ly là đi một dặm. Nên tính toán kỹ nếu không muốn mang đến những bước đi sai lầm khi chơi. Nếu cảm thấy có đà thắng hãy đánh quyết đoán nhưng đừng để bị đối thủ dụ, hãy xem xét xem những lá bài nào chưa được ra và nó có gây nguy hiểm gì đến bản thân hay không. Không nên cố chấp lao vào chỗ khó, khả năng không đánh được thì đừng tung 2 ra kiểu bị chặt, như vậy phần thiệt chỉ về mình.

Mẹo xếp bài – Điều không thể thiếu cho khi chơi

Việc xếp bài tưởng chừng chỉ có “trẻ con” mới làm nhưng thực tế nó lại đóng vai trò quan trọng trong trận đấu. Nếu như không thực hiện công việc này thì rất có thể làm hỏng những chiến thuật khác vì khi xếp bài tiến lên miền Bắc không hợp lý thì rất dễ khiến bạn bị luống cuống và sót các quân bài, thay vì đánh con A bạn lại đánh con B một cách đáng tiếc. Sắp xếp bài hợp lý dễ nhìn, trong quá trình hơi thì các bạn cũng phải biết cách phân phối bài, phán đoán đối phương và ra bài hợp lý.

Lối đánh tạo nên phong cách của một thần bài

Lựa chọn cho bản thân lối đánh hợp lý cũng là cách để thành công trong trận đấu. Bạn có thể đánh kiểu “mèo vờn chuột” để câu đối thủ phải ra hết con to, hay đánh quyết đoán khiến đối thủ không ra được bài. Ví dụ như bạn đánh đôi 10, nếu đối thủ không đánh được thì bạn nên tiếp tục đánh đôi chứ không nên ôm lại.

Yếu tố may mắn khi chơi – Tạo nên sự khác biệt

Đây là điều mà tham gia bất cứ cuộc tranh đấu nào ta cũng muốn có. Nếu bạn may mắn được phát những lá bài đẹp, hãy dùng tất cả những thủ thuật phía trên để thúc đẩy bạn chiến thắng nhất ván. Đều này vô cùng có lợi cho ván sau nếu bạn không còn được may mắn như ván trước, nhưng bạn được quyền đánh trước. Bài đã đẹp thì ngại gì mà không đánh thật hay bạn nhỉ?

Mong rằng những chia sẻ trên đây có thể giúp bạn nâng trình của mình trong mọi trận đấu. Chúc bạn chơi bài vui vẻ và thắng lớn nhé!

(Linkvaow88.com)

Leave a Reply