Bí quyết nào giúp cho bạn chơi Sicbo tự tin hơn?

Nếu muốn chơi một trò cá cược mà có thể nói là ăn được tiền thì hãy nhớ đừng nghĩ nó là may mắn mà hãy tìm các bí quyết mà chơi. Bí quyết chính là cơ sở chắc chắn giúp cho bạn có thể dựa vào và bước lên.

bi quyet nao giup cho ban choi sicbo tu tin hon?

Luật chơi là số một trong các bí quyết

Bí quyết nào cũng được bắt nguồn từ chính luật chơi cơ bản nhất, không một điều gì có thể xa rời được luật chơi cả. Luật chơi chính là kim chỉ nam dẫn đường cho mọi người để chơi một cách tốt hơn.

Khi bạn không nhớ được luật chơi thì bạn sẽ không thể chơi tốt hơn được. Không ai mà chơi tốt khi mà không nhớ được các cửa cược. Các cửa cược và tỉ lệ trả thưởng phải nắm thật chắc để có thể chơi một cách hay hơn, tốt hơn, nếu không nhớ được điều này thì chơi không bao giờ tốt được.

Một con người chỉ có thể chơi xí ngầu Sicbo một cách tự tin cùng đẳng cấp khi mà nắm rõ mọi luật chơi của nó, không ai có thể nói mình chơi tốt khi mà ngay cả cách cược, quy tắc đặt cược cũng không nắm được.

Đặt cược và các ô cược là điều cơ bản nhất để tạo nên cuộc chơi và là mục đích chủ chốt tạo nên chính trò chơi đó mà ngay khi đi chơi nó mà bạn lại chẳng hiểu gì về nó thì bạn chơi làm sao cho tốt được.

Không đặt cược trùng tiền và trùng tỉ lệ

Đây là một cách cược được rất nhiều các cao thủ áp dụng do luật chơi xí ngầu Sicbo không có quy định hạn chế đặt các cửa cược cho nên việc khi tham gia cuộc chơi mọi người muốn tranh thủ để có thể có cơ hội thắng nhiều hơn, nhanh được tiền hơn.

Đó chính là việc tận dụng mà cược thêm vài ô cược nữa để tranh thủ chơi, đây là cách khá hay chứ không hề có mạo hiểm lớn chỉ cần người chơi cân nhắc mà lựa các ô cược một cách đúng mực, không được tham cược các ô lớn là có thể thành công.

Nó không phải lời nói suông mà đó là sự thực, nếu bạn thực sự muốn thì có thể thử ngay sau bài này. Hãy cược một hay hai hay thậm chí là ba ô cược nhưng đừng cược các ô có tỉ lệ thưởng giống nhau hay cược chúng với số tiền bằng nhau.

Hãy học mẹo một cách hoàn chỉnh đó là chọn 3 ô có tỉ lệ thưởng thấp nhất và cược ba mức cược chênh nhau theo tỉ lệ 1: 2: 3 của số tiền thì chắc chắn bạn sẽ có thu hoạch.

Có kế hoạch dừng lại khi hết thời gian

Phải lập kế hoạch mà dừng lại một cách hợp lí, đừng chơi quá cái thời gian trong kế hoạch mà mình đã quy định ra. Thời gian tưởng chừng như chẳng có ý nghĩa nhưng nó lại chính là lời phán xử của chính bạn qua việc thắng hay thua.

Thời gian sẽ giúp người chơi cân bằng được mọi thứ mà có thể chính người chơi cũng từng xem nhẹ nó mà không biết dùng nó sao cho có ích cho mình.

Nếu bạn chơi cờ bạc mà bạn chơi lâu thì chính là liều thuốc độc để bạn tự tử hình cuộc chơi của chính mình. Bạn chơi càng lâu tinh thần càng mệt mỏi và tan rã cho nên hãy cân nhắc.

Các bí quyết này là các bí quyết đã được tích lũy qua quá trình dài của nhiều người chơi trước cho nên những người chơi sau cứ thực hành rồi sẽ thấy tầm ảnh hưởng và sự hiệu quả của nó tới mức nào.

(Linkvaow88.com)

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status