Bốn kỹ năng không thể thiếu khi chơi “Rồng hổ”

Có thể ai cũng nghĩ rằng Rồng hổ là một trò chơi đơn giản, dễ chơi nên khi chơi thì chẳng cần có một kỹ năng nào mà cũng có thể chơi dễ dàng. Nếu ta có suy nghĩ như vậy thì thật sai lầm, bởi vì đây là game thắng thua bằng tiền thật nên nếu ta muốn chiến thắng thì kỹ năng là một điều rất cần thiết. Và bài viết sau đây sẽ tổng hợp một số kỹ năng bổ ích cho bạn.

bon ky nang khong the thieu khi choi “rong ho”

Luôn kiểm soát tốt được tâm lý khi chơi

Bạn phải có một tâm lý thật thoải mái khi chơi thì mới có thể dễ dàng sáng suốt trong những quyết định của mình được. Nếu bạn dùng một tâm lý bất ổn, không vui khi chơi thì sẽ khiến bạn mất tập trung đưa ra những quyết định sai lầm ảnh hưởng đến thành bại của bạn trong suốt quá trình chơi.

Tâm lý góp phần rất quan trọng trong kết quả chơi của các bạn. Hãy kiểm soát tốt tâm lý của bạn khi chơi sẽ là một chiến thuật giúp bạn giành chiến thắng. Lời khuyên chân thành cho những bạn không thể tự kiểm soát tâm lý của mình là không nên bắt đầu chơi Rồng hổ với một tâm thế không tốt vì sẽ rất nguy hại.

Giữ số vốn cố định trong ví tiền của mình

Người chơi phải luôn nhớ rằng, đây là một trò chơi online mang tính chất ăn tiền thật. Nên bạn không được tất tay cược tất cả dù bản thân có chắc chắn như thế nào đi chăng nữa. Không ai có thể biết trước được tương lai cả, nên không có gì là chắc chắn tuyệt đối, đặc biệt là đây còn là một trò chơi may rủi.

Chúng ta phải luôn giữ cho mình một số vốn thật là cố định ở trong tài khoản. Không được cược bất chấp, hãy lựa chọn đặt cược với một số tiền mà bạn cho là hợp lý với ví tiền của bạn. Như vậy khi thua ván này thì ta mới còn nhiều cơ hội đặt cược khác để gỡ gạc và thắng lớn với số tiền cố định mà mình đã cố giữ.

Thăm dò cục diện xung quanh bàn chơi

Đôi lúc bạn cần nên lựa chọn cách ngồi ngoài cuộc để xem người khác chơi. Vì qua những lần thăm dò cách chơi của người khác như vậy, bạn có thể nhìn ra được những chiến thuật giúp họ thắng cũng như nhìn ra được những bí kíp mà người trong cuộc không nhìn ra được bởi người ta thường có câu “người ngoài cuộc lúc nào cũng sáng”.

Với cách thăm dò cục diện xung quanh như vậy, bạn có thể tận dụng những ưu thế mà bạn đã học hỏi và bài học bạn đã rút ra được từ những gì mình đã thăm dò được mà xoay đổi cục diện một cách dễ dàng.

Đưa ra chiến thuật sẵn có trước khi chơi

Bạn nên dành thời gian để quan sát thật kĩ cách các nhà cái chia bài và quy luật các lá bài được đưa ra. Đặc biệt hơn là bạn nên ghi chép lại từng ván để nhanh chóng làm quen được với trò chơi và có thể đoán ngày càng chính xác hơn.

Bạn phải phân tích và đưa ra chiến thuật của riêng mình sẵn trước khi vào cuộc chơi thì tỷ lệ chiến thắng của bạn mới có thể cao. Nếu bắt đầu chơi mà bạn đã lao vào đặt cược theo cảm xúc mà không hề dựa vào một cơ sở nào cả thì bạn là một người chơi thực sự quá sai lầm.

Hy vọng với những chia sẻ về bốn kỹ năng trên của chúng tôi có thể giúp được cho người chơi trau dồi thêm kỹ năng giúp người nâng cao khả năng chiến thắng. Chúc tất cả các bạn may mắn và có nhiều trải nghiệm thú vị khi chơi Rồng hổ nhé!

(Linkvaow88.com)

Leave a Reply