Các tay bài Poker và quá trình của trò chơi

Khi chơi bất kỳ trò chơi cờ bạc nào, hiểu biết càng rõ về quy trình, cách chơi và những mẹo xung quanh trò chơi luôn là cách mang về lợi thế lớn dành cho bạn. trong hướng dẫn nhanh về Poker này, chúng tôi sẽ cung cấp cho những người mới chơi các thông tin cơ bản về tay bài cùng quá trình của trò chơi.

cac tay bai poker va qua trinh cua tro choi

Các tay bài Poker

  • Hai cặp – là một tay bài Poker bao gồm hai cặp bài giống hệt nhau + một bộ bài bất kỳ. Nếu trong quá trình chơi người chơi thu thập được hai tổ hợp tương đương – kết hợp cao nhất là tổ hợp thẻ có giá trị cao nhất. Nếu cặp cao nhất giống nhau, cần chọn người chiến thắng từ cặp bài thứ hai. Nếu hai cặp của cả hai người chơi bằng nhau, người chơi có lá bài cao thứ năm là người chiến thắng.
  • Một cặp – hai thẻ có cùng giá trị + ba thẻ bất kỳ từ các thẻ đã thu thập. Nếu các cặp do hai người chơi thu thập giống hệt nhau, người chiến thắng sẽ là người có thẻ cao nhất trong số ba thẻ còn lại.
  • Thẻ Cao – có trường hợp ở cuối trò chơi, người chơi thu thập các thẻ có mệnh giá khác nhau không có cặp và không cùng bộ. Đây là ván bài Poker yếu nhất – tuy nhiên, nếu hai người chơi giành được ván bài này, người có lá bài cao nhất sẽ lấy tiền.

Lưu ý rằng những sự kết hợp trên chỉ là theo quy định được phép của luật chơi Poker, và việc bạn áp dụng tay bài nào thì sẽ do sự tính toán của bản thân. Hãy cố gắng tìm ra những sự kết hợp tốt nhất cho ván bài Poker của bạn.

Quá trình trò chơi

Người chia bài chia 2 lá bài cho mỗi người, bắt đầu lần lượt từ người chơi ở bên trái và cuối cùng là chia cho chính mình. Người chơi ở bên trái của người chia bài là người chơi đầu tiên hành động và anh ta có tùy chọn để:

  • Đặt cược – đây là Hold’em không giới hạn để người chơi có thể đặt cược bất kỳ số tiền nào họ muốn.
  • Kiểm tra – về cơ bản không làm gì cả.
  • Nếu ai đó quyết định đặt cược, thì những người chơi còn lại có tùy chọn:
  • Call – để khớp với mức tăng vào tiền cược.
  • Fold – bỏ ván bài và tất cả các chip đã được đặt vào pot.
  • Nâng cao – tăng số lượng chip được đặt.

Điều này tiếp tục cho đến khi tất cả người chơi bet188 đã gọi hoặc tất cả các chip ở giữa. Sau khi hoàn tất vòng cược đầu tiên, nhà cái chia ba lá bài ngửa trên bàn. Đây là những thẻ cộng đồng mà ai cũng có thể sử dụng. Đây được gọi là thất bại. Một lần nữa, tất cả người chơi, những người vẫn còn trong tay, có cơ hội đặt cược và do đó, tăng tiền đặt cược hoặc gấp lại.

Sau khi hoàn tất vòng cược, người chia bài đặt một lá bài thứ tư lên bàn, bất kỳ ai cũng có thể sử dụng. Đây được gọi là lượt đi. Một lần nữa, mọi người đều có cơ hội đặt cược / kiểm tra / nâng / gấp. Người chia bài đặt một quân bài thứ năm trên bàn, mà một trong hai người chơi có thể sử dụng. Đây được gọi là sông.

Lần cuối cùng, mọi người đều có cơ hội đặt cược / kiểm tra / nâng / gấp. Nếu cho đến lúc này, nhiều hơn một người chơi vẫn còn bài trong tay sau khi ván bài cuối cùng được đặt, các lá bài được phơi bày và người chơi có ván bài cao nhất sẽ thắng trò chơi Poker tiền thật.

(Linkvaow88.com)

Leave a Reply