Đánh giá các loại gà chọi chân chì

Đối với sân chơi đá gà, nếu bạn là một người chơi mới thì chắc chắn cần tìm hiểu giống gà chân chì. Đây được coi là chủng gà quý tộc nhưng có khả năng giành chiến thắng rất lớn, là một trong những giống gà được quan tâm hàng đầu tại các trường đá gà.

Danh gia cac loai ga choi chan chi

Sơ lược về giống gà chân chì

Gà chân chì còn được biết đến với tên gọi là khổng tước vì sở hữu bàn chân đen trông cao sang. Gà chân chì thường đá rất tốt, so với đối thủ luôn ở trong thế thượng phong. Dù vậy, đây có phần 1 giống gà tốt hay không thì còn phụ thuộc vào 1 số yếu tố khác.

Giới sành gà thường gọi gà chân chì, chân vàng và chân xanh bằng cái tên Nhật Nguyệt Thần Kê. Chúng đều có lối đá nhạy bén và linh hoạt, biến hóa theo từng trường hợp trận đấu khác nhau. Nhìn chung, gà có chân chì là giống gà tốt, tuy nhiên, nếu muốn chọn 1 gà chân chì tốt thì còn cần chú ý đến đặc điểm như tướng đi, cánh gà, … nếu không cũng sẽ chỉ chọn được 1 chiến kê không mạnh hơn gà thông thường là mấy.

Cụ thể gà chân chì tốt sẽ có đặc điểm tướng đi hơi chíu về phía trước, cánh xếp ngược đằng sau, thể hình không cao thậm chí có thể lùn, phần lông mã to, mướt, lông đuôi dài chạm đât.

Những loại gà chân chì đá hay

Gà ô chân chì được coi là một giống gà tốt, được đánh giá cao về sự dũng mạnh. Gà ô có tướng không quá đẹp nhưng bù lại được sự nhanh nhẹn và khá nhạy bén  giống gà này không chơi đá đòn quá đẹp, hiểm, và độc nhưng có thể thắng cược với tỷ lệ cao.

Gà tía chân chì là một loại gà hiếm gặp, tuy nhiên nó được coi là một giống gà hay. 

Bên cạnh 2 giống gà chân chì được đánh giá cao kể trên thì gà trắng chân chì là giống gà không hề được ưa chuộng. Loại gà này ít khi chơi thắng, ít duyên, cả phần kỹ thuật và kỹ năng đều bị đánh giá thấp, không phải giống gà nên chọn cược.

Nếu là một chiến kê né lồng chân chì thì chắc chắn bạn có thể tin tưởng chọn cược. Gà né lồng có khả năng xỏ ngang và biết xoay sở linh hoạt trong các trận đấu khả năng thắng cược là rất lớn

Gà mồng rồng chân chì không phải 1 dòng gà qus ơphoor biến, gà mồng rồng chỉ được đánh giá cao nếu có cặp chân chì cùng ngón dài. Khả năng của gà mồng rồng chân chì nằm ở tốc độ, đánh nhanh thắng nhanh, chúng có thể đáh mặt dọc, xuất đòn liên tục tới 4-5 chiêu mới dừng.

Gà ngũ sắc là một giống gà quý, nếu có thâm chân chì thì chắc chắn sẽ đáng chọn. Gà ngũ sắc chân chì được đánh giá cao ở sự linh hoạt, chúng biết cách xoảy chuyển tình thế trong trận đấu, thế đá của gà ngũ sắc chân chì hay nhất là sỏ ngay.

Gà lắc mặt hay gà mặt nguyên, có những thế đá mặt dọc cực nguy hiểm, là đối thủ mà rất nhiều chiến kê khiếp sợ.

Gà lông voi chân chì được xếp vào dạng gà quý, có lối đá siêu hay, thậm chí là không có đối thủ, chúng có 2 chiếc lông lớn được săn lùng rất gắt gao.

Gà chân chì đều được đánh giá rất cao, nhìn chung đều là giống gà đáng để đặt cược. Hãy chú ý đến những chiến kê chân chì trong các trận đá gà trực tuyến, đây chắc chắn là giống gà đáng cược.

Leave a Reply