Đi tìm phương pháp giành chiến thắng trong tựa game 3 cây

3 cây là một tựa game có luật chơi rất đơn giản và với sự đơn giản này cũng dẫn đến một sự hiểu lầm của những người chơi đó là chơi 3 cây có chiến thắng hay không là phụ thuộc hoàn toàn vào may mắn? Tuy nhiên để phản bác lại câu trả lời này thì cùng mình tìm hiểu bài viết hôm nay.

di tim phuong phap gianh chien thang trong tua game 3 cay

Tìm kiếm luật chơi 3 cây

Các bạn đang muốn tìm kiếm về luật chơi tựa game 3 cây thì có thể tham khảo qua bài viết của mình ngày hôm nay nhé và mình sẽ giới thiệu toàn bộ luật chơi của tựa game này ngay sau đây.

3 cây trong mỗi ván thi đấu thì những người chơi tham gia sẽ được nhận về cho mình 3 lá bài với hình thức chơi đó là tính điểm. Điểm số ai cao hơn thì người chơi đó sẽ chiến thắng.

Bộ bài được sử dụng trong 3 cây đã quá quen thuộc đó chính là bộ tú lơ khơ nhưng điểm thay đổi đặc biệt là loại bỏ đi 16 quân bài có giá trị từ 10 đến K.

Những quân bài còn lại sẽ có giá trị từ Át đến 9 nên điểm số tính cũng không quá khó khăn. Cụ thể bạn sẽ cộng điểm 3 quân bài lại với nhau và so điểm với những người chơi khác.

Đối với bài 3 cây này thì sẽ có 2 hình thức chơi để cho các bạn có thể lựa chọn tham gia. Thứ nhất là cách chơi nhất ăn tất và cách chơi thứ 2 là cầm chương.

Với cách chơi thứ nhất là nhất ăn tất thì việc chiến thắng là tương đối khó khăn khi mà mỗi ván thi đấu chỉ có 1 người chơi duy nhất được coi là chiến thắng mà thôi, và đó là người chơi sở hữu số điểm lớn nhất.

Còn nếu như bạn muốn tham gia tựa game này bằng sự an toàn thì có thể lựa chọn cách chơi cầm chương. Đối với cách chơi này thì các bạn sẽ được giảm bớt tỉ lệ thua.

Cụ thể nếu như bạn giành được cho mình điểm số là 10 điểm thì bạn sẽ chính thức trở thành nhà cái và đi so điểm với những người chơi còn lại của ván đấu. Ai cao điểm hơn bạn sẽ chiến thắng và ngược lại.

Trong tựa game 3 cây này còn cho phép số lượng người chơi tham gia trong một ván thi đấu là khá đông đấy nhé, bật mí cho các bạn là số lượng người chơi lên đến 12 người.

Sức mạnh của 4 chất bài

Hơn nữa trong tựa game 3 cây này không phải có số điểm cao là đã có thể giành được chiến thắng đâu đấy nhé, muốn giành được chiến thắng thì các bạn còn phải là người có chất bài cao.

Sức mạnh của các chất bài sẽ được sắp xếp như sau: sức mạnh cao nhất là rô, tiếp theo là cơ, tiếp đến là bích và cuối cùng là tép. Dựa vào điều này mà trong 3 cây sẽ không thể có kết quả hòa đâu đấy nhé.

Một bật mí giành cho các bạn đó là 10 điểm sẽ không phải là bộ bài có sức mạnh cao nhất trong 3 cây đâu đấy nhé và bộ bài cao hơn bộ bài 10 điểm đó chính là bài sáp.

Bô bài ăn cược nhiều hơn

Tất nhiên là bộ bài sáp có sức mạnh cao hơn thì số tiền cược các bạn nhận được sẽ là cao hơn rồi cụ thể với 10 điểm bạn giành được x2 tiền cược còn với bài sáp sẽ là x3 tiền cược.

(Linkvaow88.com)

Leave a Reply