Điềm báo giấc mơ thấy rồng đen và con số may mắn

Rồng là một loài vật linh thiêng, chỉ có trong truyền thuyết. Chúng được con người xây dựng lên với dáng vẻ hùng mạnh, phi thường, tượng trưng cho năng lượng trời và đất. Ở phương Đông, rồng được xem như một linh vật được tôn thờ và đặc biệt xuất hiện trong hệ thống 12 con giáp. Trong gia đình có trang trí vật phẩm hình rồng sẽ mang lại may mắn, tiền tài. Nằm mơ thấy rồng nói chung và mơ thấy rồng đen nói riêng là một giấc mơ đặc biệt, ít người gặp được.

Diem bao giac mo thay rong den va con so may man

Nằm mơ thấy rồng đen điềm báo gì?

Có khá nhiều giấc mơ về rồng. Bạn có thể thấy rồng đỏ, rồng vàng, rồng châu Á, rồng châu Âu, rồng đánh nhau, mơ thấy rồng bay lượn…Thực sự chúng mang đến những điềm báo khác nhau nên nếu bạn quan tâm thì hãy cùng tìm hiểu từng trường hợp nhé.

Ngủ mơ thấy rồng đen: nếu bạn ngủ mơ thấy một con rồng màu đen xuất hiện thì cho thấy bạn đang có một sức khỏe tốt, luôn tràn đầy năng lượng. Rồng màu đen thường đại diện cho sự huyền bí chứng tỏ bạn bạn đang giữ một bí mật nào đó mà không muốn cho người khác biết hoặc bạn có nhiều tâm tư, dự định muốn thực hiện. Tuy nhiên những tâm tư, dự định này rất có thể ảnh hưởng đến người khác nên bạn cần xem xét thật kỹ lưỡng nó có ảnh hưởng xấu đến mọi người không.

Nằm mơ thấy rồng đen dưới nước thì lại có nghĩa là thành công sắp đến với bạn trong tương lai nên trong công việc bạn sẽ phải cẩn thận và cân nhắc kỹ càng trước khi làm một điều gì đó, phải xác định rõ những việc mà mình muốn làm.

Những giấc mơ khác liên quan đến rồng

Ngủ mơ thấy đang cưỡi trên lưng rồng: có thể bạn đang muốn làm một việc mạo hiểm mà tỷ lệ thành công, thất bại ngang nhau.

Mơ thấy rồng bị mắc trên cạn: bạn sắp mất đi một thứ quý giá và có ý nghĩa đặc biệt quan trọng với bạn.

Mơ thấy bản thân hóa thành rồng bay lên trời: một giấc mơ đẹp cho thấy bạn sắp đạt được kết quả thành công ngoài mong đợi. Nếu đang có kế hoạch hoặc dự định nào đó hãy bắt tay thực hiện ngay nhé.

Mơ thấy rồng chắn ngang cửa nhà: sắp có khách quý đến nhà, bạn cần dọn dẹp, sửa soạn lại nhà cửa.

Ngủ mơ thấy rồng phun lửa: là giấc mơ mang điềm lành. Cuộc sống khó khăn hiện tại sẽ dần biến mất và công việc ngày càng tiến triển tốt hơn.

Mơ thấy mình sinh ra rồng: nhà bạn có tin vui, quý tử nhà bạn là người tài giỏi, sau này sẽ gây dựng nên sự nghiệp danh giá.

Nằm mơ thấy rồng đen đánh con gì?

Mơ thấy rồng đen mang đến cho bạn nhiều điềm báo khác nhau đồng thời nó cũng liên quan những cặp số may mắn có thể ứng dụng để ghi số lô đề rất linh nghiệm.

Mơ thấy rồng đen bạn có thể chọn con số 93 và 98.

Mơ thấy rồng vàng là cặp số 02 và 33.

Mơ thấy rồng trắng là cặp số 25 và 32.

Mơ thấy rồng chết nên đánh con số 10 và 47.

Mơ thấy rồng bị chảy máu là cặp số 17 và 24.

Mơ thấy đàn nhiều con rồng tương ứng cặp số 21 và 91.

Mơ thấy rồng con nên đánh 48 và 71.

Mơ thấy rồng đẻ là cặp số 61 và 65.

Mơ thấy rồng là số 10, 50 và 90.

Mơ thấy rồng bay là cặp số 57 và 34.

Mơ thấy cưỡi rồng là cặp số 69 và 80.

Mơ thấy Bị rồng rượt là cặp số 60 và 81.

Leave a Reply