Hai cửa cược ăn đứt phần thắng trong game Keno online?

Nếu như bạn chưa biết đến hai cửa cược có thể giúp bạn giành được phần thắng trong game keno online dưới đây thì có thể theo dõi bài viết với những chia sẻ đầy đủ nhất về mẹo đặt cược với tỉ lệ thắng cao trong keno online này nhé! 

Hai cua cuoc an dut phan thang trong game Keno online?

Đặt cược vào cửa ngũ hành

Tại sao lại được gọi là cửa ngũ hành bởi đây chính là cửa chơi bao gồm phạm vi của 5 chòm sao: kim, mộc, thuỷ, hoả, thổ. Và mỗi một cách đặt cược với các cửa cược này lại có điều khoản riêng biệt và cách thức đặt khác nhau như 5 phạm vi cụ thể dưới đây

Cửa cược Kim: số điểm từ 210 đến 695. Nếu người chơi giành chiến thắng trong cửa này thì sẽ được ăn tỉ lệ là 9 lần số tiền cược ban đầu. Tương ứng với đó, nếu người chơi cược 1 triệu đồng thì sẽ được 9.2 triệu đồng tương ứng.

Cửa cược Mộc: số điểm từ 696 đến 763. Do xác suất game keno ở trong phạm vi hành mộc cao hơn cho nên tiền cược sẽ thấp hơn phạm vi hành kim. Do đó mà ban đầu nếu thắng cược thì người chơi sẽ đặt gấp 4 lần ban đầu.

Cửa cược Thủy: điểm số từ 764 đến 855. Cửa cược này có xác suất thắng cược lớn nhất trong các hành.
Cửa cược Hỏa: số điểm từ 856 đến 923. Phù hợp với số điểm của 20 số thuộc phạm vi hành hỏa thì sẽ được số tiền cược gấp  4 lần.

Cửa cược Thổ: số điểm từ 924 đến 1410.  Như vậy thì keno về hành này sẽ không được cao. Vậy nên bạn sẽ cần phải cân nhắc hơn. 

Đặt cược vào cửa ngọc cầu

Cửa ngọc cầu là một trong những cửa cược được đánh giá cao ở game chơi Keno online. Vậy nên, bạn nên ưu tiên hơn đối với cửa cược này. Ở cửa cược này thì các số từ 1 đến 5 tương ứng với các số từ 1 đến 80 sẽ có những trường hợp dưới đây

Nếu bạn lựa chọn 5 ô số và đúng cả 5 ô số đó thì sẽ được nhận tiền thưởng gấp đến 251 lần số tiền cược ban đầu. Và nếu như trúng ở 4 số thì sẽ nhận được 19 lần số tiền cược ban đầu.  trúng 3 số thì được 3 lần số tiền ban đầu.

 Còn nếu người chơi chọn 4 số và kết quả ra đúng 4 số đó thì bạn sẽ được nhận 49 lần số tiền cược ban đầu. Còn nếu trúng cả 3 số thì được 5 lần tiền cược ban đầu. Cuối cùng, nếu trúng cả 2 số thì được 3 lần tiền cược ban đầu

nếu trong trường hợp bạn đặt cược ở 3 số và  cả 3 số đều đúng có nghĩa bạn sẽ ăn 20 lần số tiền cược ban đầu. Còn nếu chỉ đúng 1 số hoặc không đúng số nào người chơi sẽ mất tiền cược

Một trường hợp nữa là khi bạn cược 2 số và   cả 2 số đều đúng thì người chơi sẽ được tiền thưởng gấp 11 lần. Đối với những trường hợp còn lại thì sẽ không được tính vì được xem là không trúng cược.
Trường hợp cuối cùng trong cách chọn cửa ngọc cầu này là thực hiện chọn 1 số mà đúng thì sẽ được 4 lần số tiền ban đầu cược.

Những thông tin về hai cửa cược ngũ hành và ngọc cầu bên trên sẽ phần nào giúp cho bạn có thêm được nhiều sự lựa chọn đối với game Keno online trên thị trường trực tuyến hiện nay.

Leave a Reply