Kết hợp với những kiểu đồng đội nào trong PUBG Mobile

Là một trong những game bắn súng sinh tồn hàng đầu với nhiều chế độ chơi khác nhau, PUBG Mobile cần rất nhiều các kỹ thuật, chiến thuật cho từng cách đấu. Trong khi bạn chơi Solo, người chơi cần khả năng sinh tồn cũng như sự khéo léo khi chạy bo.

Nhưng với chế độ chơi đồng đội Duo hay Squad, bạn cần những người đồng đội thật sự tốt, bên cạnh đó là kỹ năng và kinh nghiệm. Hãy thử xem đâu là những kiểu đồng đội phù hợp nhất tại PUBG Mobile nhé.

ket hop voi nhung kieu dong doi nao trong pubg mobile

Luôn đi cùng đồng đội

Đối với việc chơi theo team, đồng đội là một điều thật sự quan trọng. Đồng đội của bạn có thể không phải 1 xạ thủ chuyên gánh team, hay có những chiến thuật cụ thể cho team của bạn, nhưng là người luôn bên cạnh,có thể giúp đỡ bất cứ lúc nào, hỗ trợ về vật phẩm cũng như đạn dược, vật phẩm hồi phục, …

Đối với những người luôn đi bên cạnh, bạn có thể nhận được cảnh cáo từ đồng đội của bạn, học có thể thông báo cho bạn biết về vị trí kẻ địch ở xung quanh, cứu bạn trong trường hợp bạn bị knock out, hỗ trợ cho bạn vật phẩm hồi phục. Những kiểu đồng đội kém tích cực, không có ý định hỗ trợ bạn, thì tốt nhất là hãy tránh xa.

Những tay lái lụa

Tay lái trong PUBG Mobile cũng có vai trò đặc biệt quan trọng. Bạn mà gặp một đồng đội kém cỏi khi lái xe máy, bạn có thể phải đối mặt với những pha nhào lộn nguy hiểm, nhất là ở những địa hình như Miramar, có thể khiến bạn tụt máu nếu bạn cắm đầu xuống đất. Hay với một tay lái xe hơi chuyên nghiệp, bạn có thể khiến kẻ địch phải đối đầu với không ít khó khăn.

Đối thủ của bạn có thể sẽ bị tông trúng, hay trong trường hợp đồng đội tạo cho bạn 1 góc bắn trên xe tốt, bạn có thể tấn công đối thủ, hoặc ít nhất là chạy trốn khỏi làn đạn của địch.

Đồng đội gánh team

Gánh team, có một đồng đội trong team như thế, rõ ràng bạn có thể giành top 1 mà chẳng cần làm gì cả. người gánh team sẽ có những kỹ năng chiến đấu, là sát thủ trong team, bạn đi cùng họ rõ ràng có thể yên tâm để giành chiến thắng.

Có thể nhiệm vụ của bạn trong trận chiến thế này chỉ là loot đồ và chờ vào bo cuối. Đối với đồng đội gánh team, dĩ nhiên là không dễ kiếm, nhưng nếu có được 1 đồng đội gánh team, bạn đã có được 1 ván đấu may mắn.

Đồng đội giỏi tìm kiếm

Trong một đội, một người giỏi tìm kiếm dĩ nhiên vẫn phải có những trang bị đầy đủ để sinh tồn, nhưng đáng nói là họ có thể đánh dấu đồ, gợi ý đồ cho đồng đội. Một người tìm kiếm giỏi có thể giúp team tìm được những món đồ đang thiếu thốn và cần thiết. cả team sẽ nhận được hỗ trợ tốt nếu có một đồng đội như thế.

Thấy chết ắt sẽ cứu

Một kiểu đồng đội mà thấy chết sẽ cứu bạn, sẵn sàng bị knock để đồng đội có thể được cứu sống. Rõ ràng đây là một kiểu đồng đội thật sự đáng quý. Đồng đội của bạn có thể cứu bạn ngay cả khi tình trạng của họ không tốt cho lắm, vẫn sẵn sàng lao ra cứu thì rõ ràng bạn đã có được một đồng đội đáng chân trọng.

Có qua có lại, đối với những đồng đội này, khi cứu được họ, bạn cũng nên cố cứu dù bản thân có thể cũng sẽ bị knock. Dĩ nhiên việc cân nhắc kỹ càng là điều cần thiết, nhưng vẫn nên hết lòng với đồng đội của bạn.

Hãy lựa chọn những đồng đội theo tiêu chí kể trên để có thể đạt được top 1 PUBG Mobile nhé. Chúc bạn chọn được những thành viên thật sự phù hợp.

(Linkvaow88.com)

Leave a Reply