Khi nào bạn nên kết thúc phiên chơi Poker online

Như tất cả các bạn có thể đã biết, việc thua trong poker trực tuyến là điều không thể tránh khỏi. Dù bạn có chơi hay đến đâu, vẫn sẽ có những ngày bạn không thể làm được gì. Vì vậy, bao lâu bạn có thể mong đợi để rời khỏi bàn poker trực tuyến với một chiến thắng? Trong bài viết này sẽ nói chi tiết hơn về vấn đề trên, đi qua các giới hạn nhỏ trong Poker trực tuyến.

khi nao ban nen ket thuc phien choi poker online

Phần trăm NL2 tại phiên chiến thắng Poker online

NL2 là giới hạn trực tuyến thấp nhất có thể. Trò chơi ở đây là trò chơi đơn giản nhất, vì bạn sẽ chủ yếu chơi với những người mới bắt đầu hoàn thành, những người thậm chí có thể chưa từng chơi Poker trực tuyến trước đây. Thông thường, một số người trong số họ thậm chí sẽ không biết các quy tắc. Và những người được gọi là người chơi chân chính nhưng sẽ thể hiện một lối chơi đơn giản trong chiến lược của họ.

Vì vậy, ở mức giới hạn này, bạn có thể mong đợi tỷ lệ thắng rất cao. Và tỷ lệ thắng trong poker trực tuyến càng cao, thì càng ít cảm nhận được sự khác biệt, đặc biệt là các lượt tiêu cực của nó. Trên NL2, tỷ lệ số phiên chiến thắng tốt sẽ là 90% trở lên. Điều này có nghĩa là những người chơi cứng rắn, kỷ luật có thể rời bảng với một chiến thắng trong hầu hết phiên đấu.

Phần trăm NL5 tại phiên chiến thắng Poker online

Trên NL5, tỷ lệ thắng trung bình đã giảm đáng kể so với NL2. Sự khác biệt tương đối lớn nhất về kỹ năng giữa hai giới hạn liền kề nằm ở NL2 và NL5. Thực tế là NL2 giống như một trường mẫu giáo, nó là một giới hạn hoàn toàn cho những người chơi mới bắt đầu. Và mọi người đến với NL5, những người ít nhiều đã hiểu những gì họ đang làm, và những người đã trải qua giai đoạn này của NL2.

Tại NL5, bạn sẽ không còn gặp số lượng lớn những người chơi giải trí hoàn toàn không biết gì về poker trực tuyến và những người chơi cờ bạc bịp. Do đó, tỷ lệ thắng trung bình ngày càng giảm, và cùng với đó là tỷ lệ phần trăm số phiên thắng. Tại NL5, 70% số phiên kết thúc trong vùng khả quan sẽ được coi là một kết quả tốt.

NL10 phần trăm số phiên chiến thắng Poker online

Ở NL10, giới hạn này thậm chí còn mạnh mẽ hơn. Hầu hết những người chơi 188bet trang chủ ở đây sẽ là những người đã trải qua hai giai đoạn trước đó. Họ đọc bài tốt hơn và đã bắt đầu nghĩ đến việc chơi theo phạm vi hơn là các ván bài cụ thể. Mức độ hung hăng nói chung cũng tăng nhẹ, cả preflop và postflop, điều này làm phức tạp một chút quá trình cách ly người chơi kém.

Những người chơi NL10 hàng đầu có thể mong đợi kết thúc trong một cách tích cực nếu họ chiến thắng khoảng 65% số phiên của họ. Ở tầm giới hạn này, người chơi cũng sẽ cần trang bị cho mình nhiều kiến thức hơn, nhiều kỹ năng hơn để có thể kiếm được khoản tiền lớn hơn sẽ với NL2 và NL5.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp một số bạn hiểu rõ hơn về chiến thắng trong poker trực tuyến ngày nay và mức độ ổn định và nhất quán của nó. Vấn đề là, poker trực tuyến không phải là một trò chơi mà bạn có thể lập kế hoạch tiền thắng của mình một cách chính xác nhất có thể trong một công việc bình thường với mức lương cố định.

(Linkvaow88.com)

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status