Kỹ năng tư duy chiến thuật trong Poker giúp bạn giành chiến thắng

Poker là một môn thể thao cá cược trí tuệ đòi hỏi kỹ năng tư duy và suy luận của người chơi cực kì cao. Đây là một trò chơi khá cân não khi bạn phải đối đầu trực tiếp với những đối thủ chung bàn chơi với bạn và sử dụng tất cả trí tuệ của bạn để có thể đánh lừa được đối thủ qua tối đa 4 vòng cược để có thể giành được chiến thắng cao nhất.

Sau đây là một vài mẹo trong trò chơi Poker giúp bạn tham khảo và xây dựng được một kế hoạch chơi thật hợp lí và rút ngắn được khoảng cách với chiến thắng.

ky nang tu duy chien thuat trong poker giup ban gianh chien thang

Nắm chắc kỹ thuật chơi Poker

Nếu bạn muốn trình độ mình được nâng cao và bạc có thể ngồi chơi cũng những dân chuyên nghiệp trong một ngày không xa thì trình độ bạn cần phải được nâng cao một cách chắc chắn. Bạn cần phải tìm hiểu và chọn lọc cho mình thật nhiều kỹ năng để có thể giúp bạn sử dụng khi chinh chiến thực tế chứ đừng để tất cả kinh nghiệm dừng lại ở mức lý thuyết suông.

Những người chơi Poker chuyên nghiệp họ sẽ không dễ bị dụ bởi những trò mèo mà bạn sử dụng cho những bàn cược hạng nghiệp dư và những tay chơi non nớt, họ chỉ cần nhìn sắc mặt bạn là họ có thể đoán được bài của bạn do đó bạn nên cẩn thận.

Thay vì bạn chỉ chăm chăm vào những lời chỉ dẫn của những tay mơ thì cách tốt nhất nếu bạn muốn giành được chiến thắng là hãy bỏ qua những kinh nghiệm thiếu thực tiễn và chỉ tập trung vào những kỹ năng mà bạn cảm thấy có thể áp dụng vào thực tế cho bạn khi tham gia đặt cược được.

Chuẩn hoá thời gian đặt cược

Bạn không nên quá vội vàng trong việc đặt cược khi bạn gặp cây bài đẹp như thùng hoặc sảnh,… cũng như bạn đừng quá chậm trong việc suy nghĩ sử dụng một khoảng thời gian dài để quyết định có nên tố thêm hay không. Đây là cách chơi khá sai lầm mà những dân chơi Poker khi mới bắt đầu thường hay bị mắc phải và rất dễ bị những đối thủ có trình độ chơi đỉnh sao bắt bài được.

Mục tiêu của kĩ thuật này là bạn cần phải làm cho những đối thủ chơi xung quanh bạn dù có chơi Poker giỏi cỡ nào cũng sẽ bị bối rối và không nắm được manh mối gì thông qua biểu hiện từ thời gian đặt cược của bạn thì cách tốt nhất là bạn nên sử dụng một khoảng thời gian ngang nhau để đưa ra những quyết định.

Dù là bạn đang cầm bài như thế nào và bạn đang có dự định gì thì hãy cố gắng quyết định trong vòng khoảng 1 phút, với cách chơi này chắc hẳn bạn sẽ giảm được tỷ lệ lộ bài của mình cho những đối thủ có mắt quan sát tinh tường.

Nên kết hợp nhiều chiến thuật

Bạn không nên áp dụng một lối chơi, hãy hết hợp cả lỗi chơi chủ động lẫn bị động và thể hiện bạn là một người linh hoạt trong mọi tình huống. Đây là một kinh nghiệm giúp bạn có thể giành chiến thắng trong Poker một cách khá hiệu quả chính là sử dụng kết hợp nhiều chiến thuật tranh để cho đối thủ của bạn nắm bắt được lối chơi của bạn.

Nếu những đối thủ của bạn không thể nắm được lỗi chơi của bạn thì họ rất dễ bối rối và phạm phải nhiều sai lầm để từ đó bạn có thể tận dụng và khai thác những sai lầm đó và giành được chiến thắng dễ dàng nhất.

(Linkvaow88.com)

Leave a Reply