Luật chơi cơ bản của Roulette đúng nhất

Roulette là một trò chơi có luật chơi khá đơn giản mà lại trả thưởng cao nên khi bước chân vào casino các bạn có thể thấy những bàn chơi Roulette thường rất đông. Tuy nhiên trò gì cũng vậy, dù dễ hay khó thì các bạn cũng cần phải học qua luật chơi một cách cơ bản nhất rồi mới có thể chơi được. Trong bài viết này, các bạn sẽ được giới thiệu luật chơi cơ bản của trò Roulette, cùng đón xem nhé!

Luat choi co ban cua Roulette dung nhat

Roulette là gì?

Cái tên Roulette có nguồn gốc từ nước Pháp, có nghĩa là vòng quay bé nhỏ. Nguồn gốc chính xác của trò chơi này đến nay vẫn gây tranh cãi. Tuy nhiên nhiều nhà biên sử đã thống nhất rằng vào thế kỷ 17, trong quá trình nghiên cứu một động cơ vĩnh cửu, tuy thất bại nhưng các nhà khoa học và toán học đã phát minh ra dạng nguyên sơ của vòng quay Roulette.

 Trong game này bạn có thể đặt vào một hay nhiều loại cược chọn số duy nhất, chọn các số khác nhau, chọn số chẵn-lẻ,  số cao-thấp hay chọn màu đen-đỏ.Để xác định kết quả, người điều khiển cuộc chơi sẽ bắt đầu cho quay vòng bánh xe xong sau đó thả vào một quả bóng quanh vòng tròn bao quanh bánh xe theo hướng ngược lại.  Quả bóng tiếp tục di chuyển cho đến khi mất đà và rơi vào một ô may mắn trên bánh xe.

Luật chơi Roulette

Như đã nói ở trên, luật chơi Roulette khá dễ hiểu. Dưới đây là một số quy tắc cơ bản mà bạn cần biết trước khi chơi Roulette:

Một bàn Roulette chuẩn gồm có một vòng quay được chia làm 37 con số (38 với Roulette Mỹ) và một bàn cược để bạn có thể đặt chip cược. Trên bàn có nhiều loại chip với nhiều giá trị khác nhau. Bạn nhấp vào loại chip bạn muốn dùng và đặt cược vào các vị trí trên bàn cược.

Bạn có thể cược cùng lúc nhiều lựa chọn.

Cược trong: Là cược trực tiếp vào các ô số có trên bàn cược

Cược ngoài: Là đặt cược trực tiếp vào các nhóm số như màu đen, màu đỏ, hàng ngang, hàng dọc, số chẵn, số lẻ.

Sau khi đặt cược bạn chỉ cần ngòi chờ xem kết quả. Khi bóng dừng lại ở một ô nào đó, dealer sẽ công bố kết quả. Ví dụ: “14 black” có nghĩa là số 14 và màu đen và đông thời đặt một kí hiệu lên con số chiến thắng. Nếu thua bạn mất tiền cược còn nếu thắng, bạn sẽ được thanh toán theo tỉ lệ tương ứng và tiếp tục ván mới ngay sau đó.

Tỉ lệ trả thưởng của từng loại phụ thuộc lớn vào xác suất của nó. Ví dụ: Chọn số chính xác khó ăn nhất, nên có tỉ lệ trả thưởng cao nhất là 1 ăn 35. Trong khi đó, cược đỏ đen tỉ lệ ăn thưởng chỉ có 1 ăn một vì xác suất trúng của nó khá cao.

Mỗi bàn cược Roulette để có quy định mức cược tối đa và tốt thiểu và được ghi trên một tấm bảng nhỏ. Do đó, trước khi cược hãy chú ý vào chiếc bảng đó và chọn cho mình mức cược phù hợp nhất với nhu cầu của mình nhé.

Đây là một trò chơi gần như dựa hoàn toàn vào sự may mắn của bạn bởi đến người thả bóng cũng không thể xác định được quả bóng sẽ rơi vào ô may mắn nào. Vậy nên, nếu một ngày các bạn muốn thử vận may của mình, và nếu trong trường hợp không thể đến các sòng bài thì hãy thử sức với vài ván Roulette online với những trải nghiệm khá mới mẻ. Tuy nhiên cũng đừng ham ăn thua mà quá sa đà vào trò chơi may rủi này nhé!

Leave a Reply