Mách bạn lựa chọn Hand trong Poker sao cho đúng và hiệu quả nhất?

Bạn loay hoay với cuộc đấu Poker và muốn trở thành một đại gia với game bài này? Nhưng bạn liên tục mắc phải những sai lầm tai hại như việc bạn không biết làm cách nào để kết hợp các lá bài chung và bài riêng với nhau được. Hay nói cách khác bạn loạy với việc không biết chọn Hand chơi như thế nào để có thể làm giàu hiệu quả nhất.

Bật mí cho bạn biết rằng, những Hand lớn như sảnh chúa, thùng phá sảnh,..thì bạn khó có thể bắt gặp trong quân bài tẩy của mình. Vì vậy bạn nên trân trọng những lá bài tẩy có tính quyết định trước nhất. Vậy cách chọn Hand để chơi như thế nào mới là hợp lý?

mach ban lua chon hand trong poker sao cho dung va hieu qua nhat?

Pair

Đây là một sự thuận lợi nếu bài tẩy của bạn có pair hay còn gọi là đôi. Việc này sẽ khá đơn giản khi bạn đang sở hữu một đôi rồi. Nếu may mắn trong quân bài chung kia sẽ xuất hiện thêm đôi hoặc bộ ba nào đó thì thật là khởi đầu tốt đẹp đối với bạn. Bạn có thể cầu trời khấn phật khi bạn giữ một đôi cao nhất như AA trong Poker.

Khi Hand của bạn có pair, bạn cảm thấy bản thân mình sẽ có một sức mạnh kỳ lạ để đánh hơn. Tuy nhiên không loại trừ khả năng đối thủ của bạn có một đôi mạnh hơn hoặc họ có hạng bài cao hơn bài của bạn thì bạn vẫn sẽ thua như thường.

Hãy thử tính toán xem bạn có nên chơi pair hay không, và tùy vào giá trị pair mà bạn có nên chơi đến cùng hay không. Như đã nói ở trên, nếu bạn có pair là những đôi nhỏ lẻ thì bạn không nên thử sức làm gì.

Flush

Khá là vui nếu quân bài tẩy của bạn là 2 lá bài đồng chất. Bạn có thể mơ đến việc tạo nên một thùng phá sảnh nào đó. Đây cũng là Hand bài khá thuận lợi cho bạn. Tuyệt nhiên, bạn cũng phải xem giá trị của hai quân bài đó có khả năng là chúng liền kề hoặc nó chứ quân bài có giá trị lớn hay không.

Có thể lời nói khá hai lời và bạn sẽ rắc rối hơn khi không biết chọn bước đi như thế nào. Nếu có thể, bạn nên thử sức mình trong vòng Flop tiếp, nếu không có khả năng thì bạn rút lui chưa muộn. Nên nhớ rằng bạn cần tỉnh táo và linh hoạt để đưa ra số tiền cược hợp lý trước khi biết giá trị của hai quân bài tẩy là gì?

Straight

Cũng được xem là một điểm khá thuận lợi cho bạn khi bạn sở hữu quân liền kề nhưng không đồng chất. Hạng bài này nói khó xuất hiện thì không phải nhưng không có nghĩa nó không xuất hiện. Nó khá đặc biệt vì là một dây bài không cùng chất. Không phải hạng bài cao như thùng hay đôi, nó ở mức dưới hơn.

Nhưng khá may mắn nếu bạn lại sở hữu sảnh có những quân bài cao nhất không khác sảnh chúa là mấy. Đây cũng là Hand mà bạn nên theo đuổi đến cùng.

Tuy nhiên, như các Hand bài khác, bạn phải chú ý đến tỷ lệ chiến thắng của những quân bài. Có lẽ tỷ lệ chiến thắng của mỗi quân là khác nhau. Nhưng việc tính toán này sẽ giúp bạn giảm thiểu đi sự khó khăn trong việc quyết định có nên bước tiếp vào vòng sau hay không.

Một lưu ý nữa nếu như hạng bài này bạn sở hữu quân bài 1 trong 7 quân bài cao nhất. Bạn có thể đổi nó sang hạng bài mậu thầu cũng rất thuyết phục.

(Linkvaow88.com)

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status