Mô tả về California Roulette – Một loại cò quay bất thường

Có khá nhiều phiên bản trò chơi cá cược cò quay được xem là biến thể hoặc là có liên quan tới Roulette cổ điển. trong bài viết này, chúng tôi sẽ mô tả cho bạn về một loại Roulette khá đặc biệt, đó là California Roulette.

mo ta ve california roulette - mot loai co quay bat thuong

Trò chơi California Roulette là gì?

California Roulette là phiên bản ban đầu của bánh xe Roulette, đặc điểm chính của nó là số chiến thắng được xác định không theo cách cổ điển, khi quả bóng được tung ra dọc theo một đường đua đặc biệt và rơi vào một trong các ô có số, nhưng bằng các phương pháp hơi khác.

Trên thực tế, cò quay California được tìm thấy trong một số biến thể Roulette. Mọi chuyện bắt đầu vào năm 2004, khi nhà chức trách bang thông qua luật cấm xác định kết quả của trò đánh bạc bằng bi hoặc xúc xắc. Có thể, người ta cho rằng với sự trợ giúp của các biện pháp như vậy sẽ có thể thoát khỏi trò Roulette và Craps, bởi vì trò chơi Roulette dường như không thể tưởng tượng được nếu không có bóng, và trò chơi Craps rất khó tưởng tượng nếu không có hình khối.

Nhưng nước Mỹ sẽ không có một vị trí quan trọng như vậy trên thế giới nếu người Mỹ không tháo vát hoặc thậm chí tinh ranh một cách đáng ngạc nhiên. Từ lâu, họ đã học cách lách luật vô lý của riêng mình, và các chủ sòng bạc Mỹ nhanh chóng tìm ra cách cung cấp cho khách hàng cả Roulette và Craps.

Bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn các mà người Mỹ đã tạo ra dạng Roulette đặc biệt này. Chúng tôi sẽ không đi quá sâu về chi tiết, chỉ tóm lược để bạn biết rằng đó là cách California Roulette ra đời.

Mô tả về trò chơi California Roulette

Vì lý do luật pháp của bang California yêu cầu rằng trong cờ bạc, kết quả được xác định bằng cách sử dụng thẻ. Bạn đã từng nghĩ rằng không thể kết hợp Roulette và thẻ đúng không? Chắc chắn có thể, và hơn nữa, bạn thậm chí có thể chơi Roulette mà không có bóng.

Có hai loại cò quay California chính, tại phiên bản đầu tiên, người chia bài Roulette quay một cuộn trong đó có 38 thẻ được đặt với các số từ 1 đến 36, 0 và 00. Thẻ chiến thắng được xác định bằng một mũi tên tương tự như mũi tên được sử dụng trong bánh xe Luck Roulette.

Phiên bản thứ hai của California Roulette được sử dụng trong các cơ sở hoạt động ở phía bắc của Bang. Bánh xe Roulette được chia thành các khu màu đỏ và đen, không có số. Khi bánh xe California Roulette quay, người chia bài lấy ra hai thẻ được đánh số từ chiếc giày và đặt chúng trên các ô màu đỏ và đen của bảng đánh dấu.

Các quân bài thường được xáo trộn bởi một máy trộn bài Roulette. Khi nó ra màu nào là màu chiến thắng, người chia bài sẽ lật lá bài tương ứng, sau đó các khoản thanh toán California Roulette được thực hiện.

Nhìn chung, trên đây là 2 dạng trò chơi Roulette với cách thức khá đặc biệt và ấn tượng với tất cả những người chơi tại 188bet đang quen với Roulette truyền thống. Sự đặc biệt của California Roulette thực sự đã là một điều khiến cho trò chơi trở nên thú vị hơn cho những người đặt cược Roulette như chúng ta.

Không sai khi cho rằng California Roulette thực sự là một trò cò quay bất thường. Nhưng nếu như bạn có thể tìm thấy dạng cò quay này tại một sòng bạc, chúng tôi nghĩ sẽ là đáng giá nếu trải nghiệm một vài ván cược California Roulette.

(Linkvaow88.com)

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status