Một vài lời khuyên giúp bạn sinh tồn tốt trong PUBG

PUBG thực chất là một cuộc chiến căng thẳng cả về trí tuệ lẫn hành động của 100 con người trên một hòn đảo lớn. Có thể nói, đối với nhà sản xuất game PUBG thì họ không đưa ra một lời chỉ dẫn nào đối với cách vận hành game này.

Đa số là người chơi tự tìm hiểu và dần hoàn thiện kĩ năng của mình trong những khoảng thời gian tham gia chơi. Thế nên, những ai lần đầu tham gia game này sẽ gặp đôi chút khó khăn.

Bài viết này như một lời chia sẻ giúp các tân binh PUBG làm quen nhiều hơn với trò chơi vô cùng thú vị này.

mot vai loi khuyen giup ban sinh ton tot trong pubg

Lựa chọn vị trí hạ cánh hợp lý

Sẽ không có một vật dụng nào được cung cấp sẵn cho người chơi mà đa số người chơi phải tự tìm kiếm lấy, kể cả những cây súng mà họ dùng để chiến đấu. Thế nên, việc chọn nơi đáp cánh cũng là một điều cần thiết bởi nó sẽ quyết định được số vật phẩm mà bạn có được.

Khi chọn vị trí nhảy, người chơi nên chọn những vị trí có những căn nhà để tiện hơn cho việc loot đồ. Nhưng bên cạnh đó, người chơi cũng không nên chọn cho mình những vị trí những ngôi nhà sầm uất, nối tiếp nhau mà chỉ cần vài ba ngôi nhà là đủ.

Thông thường, những ngôi nhà ở vị trí đắc địa sẽ thu hút người chơi hơn và độ rủi ro đến tính mạng của bạn cũng cao hơn. Và đừng quên, dù ở đâu đi chăng nữa thì cũng ráng góp nhặt vũ khí và trang bị nhé!

Nếu không nhặt được những thứ đó thì chắc chắn, bạn sẽ mất mạng rất sớm đây, không có ai tài giỏi đến mức không có vũ khí vẫn có thể sống sót đến cùng đâu!

Tận dụng công dụng của bản đồ

Bản đồ trong pubg không chỉ có công dụng cung cấp cho người chơi hướng đi đúng đắn mà bên cạnh đó, người chơi còn có thể biết được rất nhiều thứ bổ ích từ chính cái bản đồ thu nhỏ này.

Ở bản đồ được chia làm hai khu vực: một khu vực màu đỏ biểu thị cho sự nguy hiểm như bom nổ; khu thứ hai là màu trắng biểu thị cho sự bình yên và khá an toàn.

Vậy nên, nếu bạn đang thấy nhân vật của mình nằm trong khu màu đỏ thì bạn biết nó có thể lấy đi sinh mạng của bạn bất cứ lúc này. Lúc đó, bạn cần di chuyển nhanh chóng xa khu vực màu đỏ nhé.

Ngược lại, với những ai đang ở ngoài vòng tròn trắng thì mau di chuyển vào trong đấy để có được sự an toàn.

Bên cạnh đó, người chơi nên biết rằng vị trí gần biên của vòng trắng sẽ có được sự an toàn cao hơn, đặc biệt khi vòng tròn đến thời gian lại thu nhỏ lại.

Tìm nơi ẩn nấp tốt nhất cho mình

Thời gian quyết định được trình của bạn cao đến đâu đó chính là vào những lúc cuối cùng của trận đấu. Lúc này, với sự thu hẹp dần của vòng tròn màu trắng thì người chơi có nguy cơ chung đất với kẻ địch rất cao.

Thế nên, người chơi cần có những kĩ năng lẩn trốn tài ba để kẻ địch khó phát hiện mình. Hơn nữa, những địa điểm như là những gốc cây cổ thụ cao hay những bãi cỏ xanh to lớn sẽ là nơi dừng chân hết sức hữu ích đối với người chơi.

Đặc biệt, người chơi không nên ở tư thế đứng vào thời điểm này vì kẻ thù nhanh chóng phát hiện và nã vào người bạn đấy!

(Linkvaow88.com)

Leave a Reply