Những cách giúp bạn chơi vị trí hỗ trợ, đỡ đòn hay nhất trong LMHT

Nhiều người có vẻ xem nhẹ vị trí đỡ đòn hay trợ thủ, vị trí này thường ít được chọn nhất trong Liên Minh Huyền Thoại. Tuy vậy bất kể vị trí nào cũng quan trọng không kém. Vị trí hỗ trợ, đỡ đòn được xem như sẽ mở đầu những pha giao tranh then chốt mang lại lợi thế lớn cho team.

Bài viết dưới đây, chia sẻ thông tin đến bạn về những cách giúp bạn chơi vị trí hỗ trợ, đỡ đòn hay nhất trong LMHT, cùng theo dõi nhé!

nhung cach giup ban choi vi tri ho tro, do don hay nhat trong lmht

Vị trí ép góc là vị trí rất quan trọng để mở đầu giao tranh

Vị trí ép góc trong giao tranh là cực kỳ quan trọng. Có những vị tướng càng nhiều máu, giáp và kháng phép, họ sẽ giúp đội băng trụ dễ dàng hơn và có thể mở đầu những pha giao tranh một cách tốt nhất.

Đặc biệt là những vị tướng có hiệu ứng khống chế cứng và khóa chết đối thủ. Vì thế hãy giữ vị trí khiến đối thủ phải dè chừng, giúp cho xạ thủ của bạn an toàn và có thể thỏa sức xả sát thương. Vị trí luôn là một trong những mấu chốt trong pha giao tranh giúp bạn chiến thắng hoặc phải thất bại ê chề.

Cần chủ động thích nghi với trận đấu một cách sớm nhất

Người chơi vị trí trợ thủ, hỗ trợ cần thích nghi với trận đấu một cách sớm nhất. Tùy vào mỗi trận đấu lại có diễn biến khác nhau và dựa vào tình hình đồng đội, ai đang thắng thế, ai không, bạn có thể điều chỉnh những gì mình cần làm.

Nếu đối thủ là Malphite hay Sejuani, bạn sẽ không muốn kéo chúng vào đâu. Còn nếu xạ thủ đang không hề có trang bị đủ tốt còn đường giữa đang rất xanh, nhiệm vụ của Janna lúc đó sẽ là giúp đường giữa sống lâu nhất có thể trong giao tranh. Còn khi đội đã có quá nhiều tướng lao vào, nhiệm vụ của Leona sẽ là giúp xạ thủ thả diều hơn là lao vào.

Tướng hỗ trợ cần luôn biết ứng biến nhanh trong trận đấu

Với tư cách một hỗ trợ, khi bạn phải biết mình là nên tập trung bảo kê ai, cần thường xuyên hỗ trợ vị trí nào. Tự tìm ra câu trả lời cho mình sẽ giúp bạn thích nghi với trò chơi để chơi với cách đảm bảo chiến thắng. Không có trận đấu nào lại giống trận đấu nào, bạn không nên bó buộc cách chơi của mình mà hãy tận dụng bộ kỹ năng của chúng để phục vụ cho mục đích chiến thắng.

Giữ sự tập trung và không bị ảnh hưởng bởi yếu tố khác

Điều này nghe có vẻ sáo rỗng, nhưng giữ cái đầu lạnh là một phần quan trọng để đi đường tốt. Thời điểm bị cấu nhiều máu, mất chiến công đầu hay Tốc Biến lỗi không phải là kết thúc. Cuối mỗi trận, nhà chính lại nổ. Trước khi điều đó xảy ra bạn luôn có thể thắng. Từ Sát đoàn cho tới Kim Cương đoàn, trận đấu luôn có thể đi theo hướng không ngờ.

Vì vậy mà đừng để vài pha xử lý lỗi ảnh hưởng đến bạn, tận dụng tối đa sức mạnh bản thân và sai lầm đối thủ để chiến thắng. Tập trung vào vị tướng của bạn, những gì bạn cần làm là thời gian và cố hết sức mà không đổ lỗi cho đồng đội, khi quen với điều đó bạn sẽ không còn thua nhiều nữa.

(Linkvaow88.com)

Leave a Reply