Những điều cần lưu ý nếu bạn muốn đứng đầu top PUBG Mobile

Đây là một game sinh tồn đang được rất nhiều người ưa thích sau khi có phiên bản cho người chơi ở Việt Nam. Trong game này thì bạn sẽ được đưa vào một nơi hoang đảo cùng với 100 người và sau đó sẽ chiến đấu để sinh tồn cho đến phút cuối cùng nhưng để làm thế nào có thể tồn tại và chiến thắng được đến phút cuối thì bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho bạn những lưu ý để bạn có thể nằm trong top những người còn sống sót.

nhung dieu can luu y neu ban muon dung dau top pubg mobile

Chọn nơi nhảy dù đúng chỗ

Việc nhảy dù ở một vị trí thuận lợi sẽ giúp bạn có thể gom được nhiều vũ khí hơn. Tuy nhiên, nơi có nhiều vũ khí sẽ là nơi có nhiều người, do đó bạn cũng có thể tìm một nơi có ít người hơn để nhặt vũ khí. Biết đâu bạn sẽ tìm được thứ mà bạn cần và mới mẻ hơn.

Bạn lưu ý rằng nơi nào càng có nhiều vũ khí, càng có nhiều lợi thế, vị trí đắc địa thì nơi đó sẽ tồn tại nhiều kẻ thù và người muốn tiêu diệt bạn. Nếu bạn là một người mới chơi thì tốt nhất hãy lựa chọn cho mình một nơi an toàn vừa có thể nhặt được vũ khí vừa ít sát thương để bảo toàn mạng sống và rút kinh nghiệm cho những lần sau.

Nhặt vũ khí là điều quan trọng

Có thể bạn không có những thứ khác nhưng vũ khí là điều vô cùng quan trọng nếu như bạn muốn sống sót và sinh tồn trong một nơi đảo hoang. Việc nhặt vũ khí ý sẽ giúp bạn chiến đấu và phản công lại kẻ thù cũng như là bảo vệ cho chính mình.

Có thể nói nếu không có vũ khí thì bạn sẽ chẳng thể làm được gì trong cuộc chiến và sẽ bị tiêu diệt ngay lập tức. Do đó ngay lúc đáp xuống mặt đất thì bạn phải lập tức gom nhặt các loại vũ khí có ở xung quanh bạn về nhanh chóng di chuyển để không bị phát hiện bạn nhé.

Hãy nhớ đây là PUBG Mobile

Điều khác biệt khi chơi trò chơi này trên điện thoại và trên máy tính là tầm nhìn và cách tiếp cận sẽ khác nhau. Trên pc thì tầm nhìn bạn sẽ rộng hơn và bạn sẽ quan sát được rõ hơn kèm theo bộ tai nghe. Tuy nhiên đối với điện thoại thì bạn phải đảm bảo rằng mạng internet của bạn phải mạnh và ổn định cũng như là khả năng quan sát của bạn phải thật chính xác.

Nhiều cao thủ chơi trò chơi này trên điện thoại lại tưởng chúng giống như trên pc. Bạn cần phải nghe rõ được tiếng bước chân và các hành động của địch thì bạn mới có thể tự chủ và bảo vệ bản thân mình.

Nhắm kỹ mục tiêu trước khi bắn

Đây là một điều khá là quan trọng giúp bạn tiết kiệm được vũ khí. Khi đã phát hiện được mục tiêu bạn không nên quá hấp tấp mà phải chuẩn bị kỹ lưỡng để nhắm mục tiêu một cách chính xác nhất.

Để làm được điều đó thì bạn cần phải có một khả năng quan sát vô cùng tinh tường kết hợp với khả năng nghe tiếng bước chân của địch thì mới có thể ngắm kĩ được mục tiêu.

Điều quan trọng trong game này dễ hơn so với các game sinh tồn khác thì sẽ có một lúc bắn là bên trái giúp cho bạn sau khi nhắm được mục tiêu thì có thể bắn liền ngay lập tức.

(Linkvaow88.com)

Leave a Reply