Những kiểu cược và chiến thuật trong Sicbo mà người chơi ít biết đến

Nhiều người chơi Sicbo vì Sicbo rất dễ chơi và cũng dễ kiếm được tiền. Nhưng người chơi sẽ rất ít biết đến những mẹo chiến thuật hay kiểu cược giúp người chơi kiếm được nhiều tiền. Sau đây qua bài viết này mong rằng sẽ giúp bạn biết được thêm một vài thông tin bổ ích về Sicbo.

nhung kieu cuoc va chien thuat trong sicbo ma nguoi choi it biet den

Những kiểu cược mà người chơi ít biết

Kiểu cược cũng là một trong những yếu tố quyết định ván cược của bạn và sau đây sẽ là một vài kiểu cược để bạn lựa chọn khi tham gia Sicbo.

Kiểu đầu tiên là kiểu đặt cược tổng điểm của 3 viên xúc xắc là bao nhiêu. Trong bàn cược sẽ có tổng điểm từ 4 đến 17 và tỉ lệ thưởng nếu đúng ở mỗi con số là khác nhau và nó được ghi rõ ở dưới mỗi ô như sau: Nếu tổng là 4 và 17 thì tỉ lệ tiền thưởng bạn nhận được là 1:60, Nếu là 5 và 16 thì là 1:30, nếu là 6 và 15 sẽ là 1:18, 7 và 14 sẽ là 1:12, 8 và 13 là 1:8, còn từ 9 đến 12 sẽ có tỉ lệ là 1:6.

Thứ hai là bạn sẽ đặt cược kiểu 3 viên xúc xắc khi gieo sẽ ra 2 cặp số nào đó. Tỉ lệ trả thưởng cho mỗi cặp khi trả thưởng sẽ là 1:5. Trong Sicbo có 15 cặp số để bạn đặt cược là: 1:2, 1:3, 1:4, 1:5, 1:6, 2:3, 2:4, 2:5, 2:6, 3:4, 3:5, 3:6, 4:5, 4:6, 5:6. Bạn có thể lựa chọn bất kì cặp số nào bạn cho rằng có tỉ lệ thắng cao.

Cách thứ ba là bạn đặt cược vào một con số cụ thể, tức là sẽ đặt vào 1 trong 6 con số của mặt xúc xắc. Trường hợp bạn đặt đúng là 1 trong 3 con xúc xắc có số điểm trùng với số bạn đặt cược. Tỉ lệ trả thưởng sẽ phụ thuộc vào bạn trả lời đúng mấy viên xúc xắc, nếu có 1 con xúc xắc trùng với số điểm bạn đặt thì bạn được 1:1 còn là 2 thì bạn được 2:1. Trong trường hợp được cả 3 thì sẽ là 3:1.

Những chiến thuật cho người chơi Sicbo

Đầu tiên hãy là một người luôn có sự tự tin vào chính bản thân mình vì tự tin chính là chìa khóa của sự chiến thắng. Chỉ cần bạn tự tin thì bạn đã có cho mình 75% của sự chiến thắng rồi vì tự tin giúp bạn làm chủ được mình và làm chủ được trận đấu.

Thứ hai hãy có một chiến thuật rõ ràng và luôn tuân thủ đúng chiến thuật đó. Nó như một cái sườn có thể giúp bạn đi đúng hướng và triển khai được những nước tiếp theo của mình.

Thứ ba không nên quá vội vàng trong việc đặt cược tiền vì nôn nóng quá khiến bạn mất tự chủ và làm số tiền vốn của bạn bị hao hụt đáng kể. Do vậy hãy có một kế hoạch quản lí tài chính rõ ràng, không đụng chạm các khoản với nhau.

Số tiền mỗi lần chơi là bao nhiêu, thua bao nhiêu thì dừng, thắng bao nhiêu thì nghỉ. Đây cũng là một việc đáng lưu ý trong Poker. Là người mới chơi hãy chia số tiền cược ra thành từng phần nhỏ và bằng rồi rồi đặt cược cũng sẽ giúp cho người chơi giữ được thăng bằng.

Bài viết này chia sẻ về những cách cược và những chiến thuật để người chơi có thể cải thiện và nâng cao cách chơi của mình để việc kiếm tiền trong Poker trở nên dễ dàng hơn nên các bạn hãy thử áp dụng nó nhé. Chúc tài khoản các bạn đầy tiền khi chơi Poker!

(Linkvaow88.com)

Leave a Reply