Những kinh nghiệm bạn không thể bỏ qua khi chơi Rồng Hổ

Rồng Hổ là một trong những trò chơi phổ biến và hấp dẫn được rất nhiều người tham gia. Đây là một trò chơi vừa mang tính giải trí cao vừa giúp người chơi có thể rèn luyện được khả năng quan sát và suy luận.

Để chơi Rồng Hổ thu được tối đa các chiến thắng thì không chỉ dựa vào may mắn là đủ mà bạn cần kèm theo bên mình một số kiến thức và kinh nghiệm nhằm giúp bạn có thể chiến thắng trò chơi một cách dễ dàng.

nhung kinh nghiem ban khong the bo qua khi choi rong ho

Quan sát lịch sử các ván đấu

Một trong những kinh nghiệm các cao thủ thường hay sử dụng chính là quan sát và ghi nhớ lịch sử các ván cược vừa diễn ra. Đối với cách chơi này, thì sự quan sát là đặc biệt quan trọng, từ những quan sát ván đấu bạn có thể rút ra được quy luật của trò chơi từ đó nâng cao được tỷ lệ thắng cược của bạn.

Việc phán đoán và rút ra được kinh nghiệm khi chơi rất quan trọng, nó có thể giúp bạn chiến thắng và thu được tiền thưởng tối đa một cách có cơ sở mà không chỉ đơn thuần là dựa vào may mắn.

Ngoài ra bạn hãy quan sát thái độ của những người chơi xung quanh xem biểu hiện họ như thế nào mà rút kinh nghiệm nhé.

Chiến thuật đặt cược ba mặt

Đây có thể là cách chơi khá mạo hiểm nếu bạn gặp phải một giây kết quả chỉ xuất hiện một cửa. Tuy nhiên đừng quá lo lắng vì không thể nào chuyện này xảy ra liên tục.

Để áp dụng phương pháp này bạn cần có một kỹ năng thật tốt trong việc đặt cược. Cách áp dụng của phương pháp thì rất đơn giản. Ví dụ ván đầu tiên bạn đặt cược vào cửa Rồng thì ván thứ hai bạn hãy đổi qua cửa Hổ là tuần tự như vậy, chắc chắn kết quả bạn thu được sẽ không làm bạn thất vọng đâu.

Mạnh dạn chiến thắng sát nút

Trường hợp áp dụng cách chơi này này khi bạn nhận thấy rằng cả hai ván cược liên tục một cửa hơn điểm cửa kia một cách suýt sao. Ví dụ bạn thấy cửa Rồng hơn điểm cửa Hổ với kết quả lần lượt là 9-8 và 10-9, lúc này bạn hãy mạnh dạn đẩy tiền cược lên một chút ở cửa Rồng và bạn sẽ thu được chiến thắng sát nút là điều chắc chắn.

Đặt tiền cược gấp đôi liên tục

Đây là phương pháp được nhiều người áp dụng nhất. Cách áp dụng phương pháp này cũng rất đơn giản. Nguyên tắc của phương pháp này là tiền cược ván sau gấp đôi ván trước.

Giả sử ván đầu tiên bạn đặt cược 10$ vào cửa Rồng và thua thì ván thứ 2 bạn gấp đôi tiền cược lên thành 20$ vẫn tiếp tục ở cửa Rồng. Cứ đặt cược lần lượt vào duy nhất một cửa Rồng đến khi bạn chiến thắng bạn sẽ thu về được số tiền thưởng khá lớn mà bạn sẽ không mất đi đồng nào trong số tiền cược ban đầu.

Đối với cách chơi này thì sự nhẫn nại và kiên trì của bạn là vô cùng cần thiết nếu không bạn sẽ mất cả chì lẫn chài. Bạn cần phải có một số vốn ban đầu là tương đối lớn để bạn có thể duy trì được số ván chơi liên tục càng nhiều càng tốt.

Nếu bạn không giữ được bình tĩnh thì đừng nên áp dụng cách này. Có thể khi bạn mới bắt đầu áp dụng bạn không may mắn nhưng hãy đừng lo lắng đặc biệt là đừng đổi cửa đặt, điều này có thể làm bạn mất trắng số tiền mà bạn đã xây dựng và tích luỹ.

(Linkvaow88.com)

Leave a Reply