Những kinh nghiệm chơi Baccarat hiệu quả nhất

Ở các nhà cái uy tín, cửa có tỷ lệ trả thường rất cao đó chính là cửa Hoà: 1 ăn 8. Chính vì thế, nhiều người chơi cho rằng ,việc thắng cược ở cửa này có thể thắng  bằng gấp mấy lần so với việc thắng cược ở cửa Banker và cửa Player, do vậy họ lao vào chơi như con thiêu thân. Nhưng trên thực tế, xác suất về cửa đó rất thấp. Vì vậy, cửa Hoà là cửa mà người chơi  tuyệt đối không nên đặt cược vào.

Nhung kinh nghiem choi Baccarat hieu qua nhat

Lựa chọn cửa Banker- an toàn cao

Theo thông tin từ những người chơi Baccarat chuyên nghiệp thì sự lựa chọn tốt nhất với mọi người chơi đó chính là cửa Banker. Nói về độ rủi ro đem lại và số tiền đặt cược mất ít nhất thì có lẽ cửa Banker là lựa chọn hoàn hảo.

Theo lẽ tự nhiên, những trò chơi bài bạc thường đi kèm với sự đỏ đen, cho nên cái gì có độ rủi ro ít nhất thì cái đó chắc chắn đem lại lợi nhất. Và cửa Banker là cửa phù hợp với tiêu chí này, vì vậy việc người chơi đặt cược vào cửa Banker là sự đặt cược thông minh.

Liên tục đặt cược vào cửa Banker

Nếu bạn dành chiến thắng khi đặt cược Banker thì ở ván tiếp theo bạn tiếp tục đặt cược ở cửa Banker. Chú ý vào bảng lịch sử cược, thì bạn sẽ thấy rằng tần suất về một cửa khá nhiều , đặc biệt là cửa Banker.

Nếu bạn muốn thắng cao hơn, thì khi có cơ hội bạn nên tăng số tiền cược của mình lên. Và đây là một trong những chiến lược quan trọng khi chơi Baccarat , nó đòi hỏi người chơi cần có sự quyết đoán và dứt khoát.

Banker thua thì tạm dừng đặt cược

Trò chơi Baccarat thường ra một chuỗi liên tục, và khi chuỗi này bị đứt , điều bạn cần làm là nên dừng chơi và quan sát cửa cược. Cửa Banker mà thua đồng nghĩa với việc cửa Player sẽ thắng, bạn nên tiếp tục quan sát kết quả vài ván cược tiếp theo để lựa chọn cửa cược một cách chính xác nhất.

Không tính cửa Hoà khi đánh chuỗi

Ví dụ bạn đang đặt cược và trên đà thắng liên tiếp theo một chuỗi ở cửa Banker,mà xuất hiện cửa Hoà thì không tính cửa Hoà đó ,bạn vẫn tiếp tục đánh cửa Banker.

Đổi chiến thuật đặt cược

Theo như kinh nghiệm số 4 của mình đã nói ở trên thì khi mà cửa Banker thua thì cửa Player bắt đầu thắng.

Khi mà cửa Banker thua thì bạn nên dừng chơi để quan sát tiếp phần kết quả của ván cược. Ở ván cược tiếp theo nếu bạn thấy về cửa Player thì cần đổi ngay chiến thuật đặt cược, tại thời điểm này bạn nên đánh liên tục vào cửa Player cho đến khi cửa này thua và lặp lại vòng lặp cửa Banker thắng.

Kiểm soát tốt vốn cược tốt nhất 

Để kiểm soát tốt được vốn cược của mình thì mỗi ngày bạn cần lập ra một kế hoạch cân đối giữa thắng và thua , cho phép thắng thua bao nhiêu thì dừng. Bạn cần hiểu rằng, Baccarat là một trong những trò chơi giải trí , bạn không nên quá ép mình chơi luôn thắng để kiếm thêm và cũng không nên thua rồi lại cứ thế mà gỡ. Lúc đó, bạn sẽ biến mình thành con bạc lao vào như con thiêu thân.

Muốn chơi thắng Baccarat, bạn cần có một kế hoạch hợp lý. Không chỉ cần tạo cho mình biểu đồ thời gian phù hợp, mà còn cho phép bản thân có thời gian hợp lý để lấy nghỉ ngơi lấy lại sự tỉnh táo nhất định.Và một yếu tố rất quan trọng nữa đó là bạn nên dành thời gian học hỏi  nhiều kinh nghiệm chơi Baccarat từ nhiều nguồn khác nhau.

Tóm lại, trên đây là 7 kinh nghiệm chơi Baccarat dễ thắng được các cao thủ chia sẻ lại. Nói là dễ thắng nhưng các bạn cần  nên chỉ áp dụng một vài lần thôi. Một khi các bạn đã trở thành một người chơi chuyên nghiệp , thì hãy tự sáng tạo riêng cho bản thân mình một chiến thuật khác nhé.

Leave a Reply