Những lỗi chơi thường gặp khiến bạn khó thắng đối thủ trong Poker

Về trò chơi Poker thì sẽ không đơn giản để người chơi giành được chiến thắng đâu. Đặc biệt là những lúc bạn mắc lỗi hoặc là chơi kém hiệu quả thì lại càng khó giành được chiến thắng hơn. Vậy thì, cụ thể là những lỗi nào khiến bạn bị thua trước đối thủ? Hãy tham khảo bài viết sau đây để biết rõ vài điều nhé.

nhung loi choi thuong gap khien ban kho thang doi thu trong poker

Không làm đúng như những kế hoạch đặt ra

Việc đặt ra trước một kế hoạch nào đó khi chơi là điều bạn buộc phải làm. Bởi vì bạn sẽ phải chơi theo như những kế hoạch mà mình đã đặt ra ban đầu thì mới đạt được hiệu quả cao. Tuy nhiên, có một vấn đề hay xảy ra khi người chơi đã lên kế hoạch cho mình đó là không thực hiện đúng như những gì kế hoạch đã đặt ra ban đầu.

Còn về nguyên nhân người chơi không làm theo kế hoạch đã đặt ra thì là vì tâm trạng của bạn lúc đó đang không được tốt nữa. Bởi lẽ, với việc nhận về những kết quả không được tốt thì nó làm tâm trạng của bạn xấu đi là điều rất dễ hiểu. Vì thế mà người chơi đã không còn chơi theo kế hoạch ban đầu mà chỉ chơi dựa vào linh tính cũng như cách mà họ cho là đúng ở thời điểm đó mà thôi.

Và tất nhiên rồi, hiệu quả của cách chơi lúc đó của bạn còn kém hơn rất nhiều và càng nhận về kết quả tệ hơn. Chính vì thế, dù kết quả lúc đó không thuận lợi với bạn thế nào đi chăng nữa thì người chơi vẫn nên chơi theo kế hoạch ban đầu đặt ra nhé.

Chờ đợi quá nhiều vào những hand bài khác

Với 2 quân bài tẩy đầu tiên thì người chơi có thể tạo thành nhiều hand bài khác nhau khi những quân bài chung được chia ra. Và có nhiều trường hợp người chơi có được bài rất mạnh nhờ vào những quân bài chung được chia ra đó. Chính vì thế mà tình trạng người chơi dựa vào những quân bài chung được chia ra, hay là chờ đợi quá nhiều vào hand bài khác nhau đang xảy ra thường xuyên hơn.

Để mà nói thì việc người chơi chờ đợi quá nhiều vào hand bài là một chuyện rất mạo hiểm. Bởi vì việc bạn chờ vào nhiều hand bài cũng lúc này sẽ khiến bạn phải mất rất nhiều tiền mỗi khi thua đấy. Bởi lẽ, việc không nhận được một bài chung đúng với kỳ vọng của bạn ở trong một vòng thì bạn sẽ lại chờ đợi quân bài được chia ra ở vòng tiếp theo thôi. Và mỗi vòng đấu như thế là bạn sẽ phải đưa ra mức pot cao hơn, vì thế khi mà bạn không có được bài mạnh và để thua thì tất nhiên là mất rất nhiều tiền rồi.

Vậy nên, đừng chờ đợi quá nhiều vào bài chung cũng như là vào nhiều hand bài khác làm gì cả. Bạn chỉ nên tập trung vào một hand bài duy nhất mà thôi. Nhờ vậy mà khi những quân bài chung được chia ra ở vòng Flop không đúng với kỳ vọng thì bạn sẽ lựa chọn fold bài để bảo toàn để không mất thêm pot.

Sử dụng Bluff vào tình huống không phù hợp

Bluff là một trong những kỹ năng giúp người chơi giành được rất nhiều chiến thắng, kể cả khi bạn sở hữu bài xấu đi chăng nữa thì với kỳ năng này bạn vẫn sẽ giành được chiến thắng mà thôi. Thế nên, việc bạn thường xuyên thấy một người chơi sử dụng Bluff ở trong trò chơi Poekr này là điều bình thường.

Tuy nhiên việc sử dụng Bluff sao cho đúng và đạt được kết quả mong muốn lại không có quá nhiều người làm được. Bởi lẽ để có được chiến thắng khi sử dụng Bluff thì người chơi phải dùng vào đúng tình huống, cũng như là phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác.

Nếu trong bàn cược có quá nhiều người chơi, hay là bạn chưa tìm hiểu về hand bài của đối thủ lúc đó là gì thì việc nhận kết quả thua khi sử dụng Bluff là điều rất dễ hiểu. Thế nên, hãy lưu ý đến những vấn đề này nếu bạn muốn sử dụng Bluff hiệu quả đấy nhé.

(Linkvaow88.com)

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status