Những sai lầm liên quan đến HUD của người chơi khi áp dụng trong Poker

Việc người chơi vận dụng cách chơi HUD khi chơi game Poker online cũng là điều bình thường. Nhưng nếu sử dụng không đúng cách hoặc chưa đủ độ cao tay thì bạn sẽ dễ dàng bị thua cũng như mất một khoản tiền lớn ở trong game chơi này. Bởi vậy mà khi chơi Poker online hãy đọc những chú ý ở dưới đây nhé!

Nhung sai lam lien quan den HUD cua nguoi choi khi ap dung trong Poker

Sử dụng HUD sai cách và những lỗi phổ biến

Một trong những điều mà người chơi game Poker online chủ quan nhất đó là chú ý đến quá nhiều hên xui tự nhiên trong game. Và thông thường nhiều người cần tới hàng trăm ván chơi trước đó thì mới có thể tìm ra được hướng đánh cũng như sự lựa chọn cửa cược hoàn hảo nhất.

Và bạn hãy thử tưởng tượng mình đang chơi ở một giải đấu poker trực tuyến khi đó bạn sẽ nhận thấy một cách chơi mới của đối thủ mà ở ngay trên bàn khi có tỷ lệ của PFR là 40% trên 20 hand.

Vì là tỷ giá mẫu số nhỏ do đó việc bạn thay đổi chiến lược dựa theo số dữ liệu này cũng là một sai lầm không nhỏ vì khi đó bạn sẽ không thể tự tin xác thực nó bằng các bằng chứng đáng tin cậy.

Vậy điều mà chúng tôi khuyên bạn đó chính là có sự tìm hiểu cũng như tham khảo các chỉ số HUD cơ bản ở trên các trang thông tin chia sẻ hiện nay để làm sao giảm thiểu được tối đa những bàn thua trước đó.

Còn một điều tiên nhất nữa là bạn cần tránh xa những lối sử dụng quá nhiều vào những thống kê mà HUD cung cấp nếu như mình chỉ có một cỡ mẫu nhỏ so với số hand của đối thủ. Bởi việc mà người chơi  lạm dụng thông tin không đúng cũng có thể khiến bản thân đưa ra những quyết định sai lầm trên bàn poker.

Những tác động khi chơi HUD tai hại điển hình

Cho dù HUD sẽ cung cấp cho người chơi những thông tin có ích cần được cân nhắc khi ra quyết định khai thác đối phương. Một phần thông tin có liên quan sẽ một trong những là nhân tố có thể xem là quan trọng nhất. Và nếu bạn tư duy như vậy sẽ rất dễ khiến cho mình có thể rơi vào lối chơi tệ hại và dần sẽ bị mất hết tiền nữa.

Ví dụ như như khi mà bạn đang ngồi ở một bàn chơi mà khi đó mà hai người chơi ngồi ở vị trí bên cạnh bạn cùng có chỉ số fold to 3-bet trên 80%. Và điều quan trọng đầu tiên đó là người chơi sẽ rất dễ bị sai hướng nếu áp dụng một chiến lược chơi như thế. Điều này cũng sẽ là một luật chơi ngầm ở trong game poker online như: khai thác đối phương, bạn đang thực hiện một chiến lược không cân bằng. 

Còn trường hợp thứ hai, khi mà người chơi thực hiện những bước khai thác như thế này thì sẽ thường bỏ qua nhiều biến số khác. Còn trường hợp mà người chơi chọn phần bet size sau đó hành động ngay trên chính một ván chơi cụ thể thì có thể hiểu được chi tiết vấn đề này. Và tốt nhất nên dừng việc ưu tiên cho những thông tin HUD lên trên những yếu tố này nhé.

Bên trên là những việc sai lầm của người chơi khi vận dụng HUD cũng như tin tưởng vào điều này không đúng cách dẫn đến trường hợp có thể bị thua cũng như mất một số tiền không nhỏ.

Leave a Reply