Quy định về viên xúc xắc trong khi chơi Sicbo

Trò chơi Sicbo luôn là tựa game mang đến cho người chơi các cảm xúc khó tả. Đôi khi là sự hào hứng, hồi hộp, đôi khi là sự tiếc nuối, một nỗi buồn khó có thể diễn tả thành lời. Bên cạnh đó, việc sử dụng những viên xí ngầu trong trò chơi này cũng khiến nhiều người tò mò hơn về nó. Tuy nhiên, có thể nhiều bạn chưa biết, những viên xí ngầu này cũng phải đáp ứng những tiêu chuẩn được đặt ra. Vậy đó là gì, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé các bạn. 

quy dinh ve vien xuc xac trong khi choi sicbo

Quá trình phát triển của trò chơi Sicbo 

Sicbo là một trò chơi quen thuộc, nó len lỏi vào từng ngóc ngách trong đời sống của người Việt Nam từ rất lâu về trước. Tuy nhiên, xuất phát của nó không đến từ Việt Nam mà là Trung Quốc, một đất nước gần với Việt Nam và có chung đường biên giới. 

Do có xuất phát điểm là từ Trung Quốc nên Sicbo rất được thịnh hành tại các nước châu Á, không thể không kể đến là Việt Nam. Cả những nước vượt ngoài lãnh thổ châu Á cũng rất thịnh hành trò chơi này. 

Sicbo được biết đến là bộ môn cờ bạc luôn có sẵn để phục vụ người chơi tại các sòng bạc. Các sòng bạc lớn như Macau, Hồng Kong, Campuchia là không thể thiếu. Ở Mỹ cũng có nhiều sòng bạc tổ chức con game này cho những anh em đam mê cá độ. 

Hấp dẫn và phổ biến là thế, nhưng chưa ai có thể có được đủ bằng chứng để xác nhận được thời điểm mà tựa game này ra đời. Có lẽ, nó xuất phát từ Trung Quốc cổ đại. Chúng ta chỉ biết rằng nó có mặt trên hành tinh này từ rất lâu rồi bởi cái cách mà Trung Quốc khẳng định nguồn gốc của nó qua các bộ phim cổ trang của họ. 

Dần dần, trò chơi này phát triển và lan rộng ra ở nhiều quốc gia khác nhau bởi sự lưu thông, mua bán của những người Trung Quốc xưa. Trong đó có Việt Nam nên đây cũng được xem là một trong các trò chơi tuổi thơ, trò chơi dân gian của người Việt. 

Ngày nay, trò chơi này vẫn rất phổ biến và vẫn luôn khẳng định được sức hút của nó. Không sòng bạc lớn nào lại không tổ chức tựa game này, bởi nó đem lại một nguồn thu không nhỏ nếu không muốn nói là rất lớn cho các nhà cái. 

Điều kiện cần có ở những viên xúc xắc 

Những viên xúc xắc chính là yếu tố để xác định kết quả của bàn cược. Do đó, điều kiện áp đặt vào những viên xúc xắc này phải được xây dựng một cách cụ thể và hợp lý. Dưới đây là bốn yêu cầu cần có để xác định được kết quả của bàn chơi. 

Một là, nếu những viên xúc xắc đã được lắc nhưng bị nằm nghiêng so với những viên xúc xắc khác thì phải quay lại bởi kết quả này có thể gây tranh cãi. Bên cạnh đó, không có vé đặt cược nào của các người chơi được hủy hoặc hoàn trả, tất cả người chơi link bong88 đều phải đợi lắc Sicbo lại. 

Hai là, nếu viên xúc xắc không nẩy lên ít nhất là 3 lần thì ván Sicbo đó cũng không được công nhận kết quả. 

Ba là, nếu anh em là người chơi qua các trang online, vấn đề mạng mất kết nối không may xảy ra. Một tin mừng cho anh em là vé đặt cược của anh em đều sẽ được lưu trữ lại trên hệ thống và vẫn được thanh toán như bình thường. 

Vậy là anh em đã có thể bổ sung vào kho tàng kiến thức của mình các thông tin về sự phát triển của trò chơi này qua hàng ngàn năm. Cùng với đó, biết được các quy định để những viên xúc xắc được công nhận kết quả là rất quan trọng. 

(Linkvaow88.com)

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status