Sai lầm khi chơi Rồng Hổ không phải người chơi nào cũng biết

Khi nhắc đến Rồng Hổ người ta sẽ nghĩ ngay đến luật chơi vô cùng đơn giản, thời gian cho mỗi ván chơi là cực kì nhanh. Tuy đơn giản là vậy nhưng nếu người chơi không lựa chọn được chiến thuật, chiến lược phù hợp cho mình thì người chơi cũng sẽ vướng phải không ít sai lầm đâu đấy. Và sau đây là thông tin về một số sai lầm giúp người có thể né tránh được những sai lầm này khi chơi.

sai lam khi choi rong ho khong phai nguoi choi nao cung biet

Không nắm vững được nguyên tắc chơi

Không nắm vững được nguyên tắc chơi, đây là một trò chơi hết sức đơn giản nên nhiều người chơi mang trong mình một tâm lí chủ quan. Do đó không ít người chơi đã phớt lờ qua, không bỏ một chút thời gian nào cho việc tìm hiểu kỹ nguyên tắc của game này khi chơi.

Và nếu bạn thật sự không nắm vững được luật chơi này một cách toàn diện thì bạn khó lòng mà tận hưởng được trải nghiệm chơi theo đúng bản chất của trò Rồng Hổ này.

Bên cạnh đó có rất nhiều luồng ý kiến cho rằng Rồng Hổ có vài nét tương đồng so với Baccarat. Vì cả hai loại game này đều sử dụng bộ bài tây quen thuộc và Rồng Hổ không phải là tựa game đấu bài như tiến lên ở miền nam.

Trong Rồng Hổ sẽ có ba ô cửa đặt đó chính là: cửa Hổ, cửa Rồng và cửa Hòa. Bên cạnh đó ở một số sòng bạc còn có thêm một số ô cửa phụ như là: Rồng đen, Rồng đỏ, Hổ đen, Hổ đỏ.

Tỷ lệ cược của Rồng là 1:1 , cửa Hổ là 1:1 và có cửa hòa với số tiền thưởng nhiều hơn gấp 8 lần so với các ô cửa còn lại, tỉ lệ thắng chính là 1:8. Bên nào bài có điểm lớn hơn thì bên đó sẽ thắng.

Cách tính điểm của Rồng Hổ đơn giản không kém. Cụ thể cách tính điểm của trò này như sau: Lá bài A có 1 điểm và cũng là quân bài có giá trị thấp nhất trong game bài này.

Có những quân bài đặc biệt có chứa kí hiệu đặc biệt là quân bài J, Q, K sẽ có cách tính điểm lần lượt sẽ là 11, 12 và 13 điểm. Các lá bài từ 2 đến 10 sẽ có cách tính điểm tương ứng với số nút trên bài.

Trạng thái tâm lý tiêu cực, không ổn định

Khi tham gia vào trò chơi Rồng Hổ này người chơi cần chuẩn bị cho mình một tâm lý thi đấu cực kì ổn định, bình tĩnh nhất có thể để có quyết định đúng đắn, phán đoán chính xác nhất có thể bạn nhé.

Điều tối kị nhất trong trò chơi Rồng Hổ là có trạng thái, tâm lý nặng nề vì nó sẽ khiến bạn chịu thiệt thòi và cuối cùng là có phải chịu cái kết đắng khi kết thúc cuộc chơi.

Hãy giữ cho mình một trạng thái tâm lý thoải mái, cố gắng hít thở thật sâu, thả lỏng để có thể tận hưởng được sự thú vị theo đúng bản chất của trò chơi này nhé.

Đưa ra quyết định không đúng thời điểm

Trong Rồng Hổ không nhất thiết là bạn phải chiến thắng liên tiếp nhiều ván. Điều quan trọng trong Rồng Hổ chính là đưa ra được phương hướng, chiến thuật, chiến lược hợp lí vào đúng thời điểm.

Đưa quyết định vào đúng thời điểm giúp bạn thực hiện giấc mơ chiến thắng của mình. Đây là yếu tố quan trọng vào thời kì cuối của một ván chơi Rồng Hổ.

Nếu trường hợp ngược lại đồng nghĩa với việc bạn đưa ra quyết định không đúng thời điểm thì bạn đang tự phủi bỏ tất cả nỗ lực của mình trong suốt quá trình chơi.

Với những thông tin về sai lầm cần tránh khi chơi Rồng Hổ được tổng hợp ở trên, hi vọng bạn sẽ có được nhiều may mắn khi chơi bạn nhé.

(Linkvaow88.com)

Leave a Reply