Sai lầm Poker-er thường mắc phải khi đứng trước bàn cược

Khó khăn của những người mới chơi Poker đó chính là mắc phải những sai lầm đáng tiếc trong cuộc đấu Poker. Bạn đưa chân vào những sai lầm là điều rất bình thường trên bàn đấu.

Vậy nên, bạn đừng quá để tâm vào việc mình mắc sai lầm để làm gì nhé. Điều cần thiết là bạn đã học được gì và rút kinh nghiệm như thế nào qua các sai lầm đó. Hãy thử xem những sai lầm dễ gặp đó là gì.

sai lam poker-er thuong mac phai khi dung truoc ban cuoc

Có Hand nào cũng đánh

Điều người mới chơi hay mắc phải là cứ ván bài nào cũng sẽ chơi. Bạn biết rằng các ván chơi sẽ khác nhau hoàn toàn qua các ván cược. Và tất nhiên các lá bài tẩy đều khác nhau. Tỷ lệ các lá bài tẩy dành chiến thắng và thua cuộc trong cuộc đấu có khi sẽ không bằng nhau. Bất cứ hand nào được chia bạn cũng sẽ tìm cách để chơi nó thay vì bạn lựa chọn fold bài để bảo toàn số tiền bạn có.

Đây là sai lầm không hẳn là quá nghiêm trọng khi bạn chơi với mục đích chỉ để giải trí mà thôi. Có khi nó lại rèn luyện cho bạn một lối chơi nào đó để lừa gạt đối thủ của bạn.

Tóm lại, lời khuyên tốt nhất nếu bạn không muốn mất tiền thì nên cân bằng việc chơi các hand cao trong ván bài.

Cá cược phóng khoáng

Poker là bàn chơi lâu dài, nó không dừng lại chỉ ở một ván chơi. Vì vậy muốn chơi lâu dài bạn nên biết cách quản lý số tiền cược của mình. Một người chơi thông minh sẽ chọn những bàn cược vừa với số tiền mà bạn đang có. Với mơ mộng bạn sẽ trở nên giàu có sau những cuộc chiến trên nhưng bàn cược không giới hạn.

Điều cần thiết, bạn nên đặt nền móng và xây dựng công trình coin của mình một cách từ từ và bình tĩnh.

Tức giận khi bị “bắt bài”

Đây là sai lầm khó qua nhất của tất cả các tay chơi Poker. Bạn bị đúng trúng đuôi và bạn bắt đầu xù lông lên để chuẩn bị gào thét vào mặt đối thủ. Khi bị tức giận chi phối hết cả cuộc chơi, bạn khiến mình trở nên thật tệ hại vì không kiềm chế được mình trước mặt đối thủ. Có thể bạn sẽ bị cười nhạo nhanh thôi.

Tức giận khi bị “bắt bài” khiến cho đầu óc bạn bị cảm xúc lấn át. Bạn bắt đầu tấn công một cách khùng điên để dành lại những gì bạn đã mất. Việc không làm chủ được lý trí đã khiến bạn thua đến 60% trong cuộc đấu rồi. Hãy làm điều ngược lại nếu không muốn bị thua thê thảm nhé.

Không biết cách tính tỷ lệ

Bạn suy nghĩ xem bài tẩy của mình có khả năng để tiến tiếp hay không. Hay bạn sẽ chọn cách fold bài đối với hai lá bài tẩy này. Suy nghĩ này rất đúng đắn đó bạn. Trước khi bắt đầu một vòng đấu mới, bạn hãy thử tính toán xem tỷ lệ thắng của bạn là bao nhiêu, xác suất để quân bài mà bạn chờ sẽ xuất hiện là bao nhiêu.

Có như vậy bạn mới đưa ra được cách tính tỷ lệ thắng của mỗi quân bài tẩy trên tay bạn như thế nào để fold bài cho hợp lý.

Với những bài đồng chất

Ở nhiều ván bài bạn cũng có thể bắt gặp những hand bài đồng chất. Đây là một ưu đãi đối với bạn. Tuy nhiên, bạn nên tính toán xem hand bài đồng chất này có phải là bài mạnh hay không và chúng có phải là đồng chất liên tiếp để bạn có thể tạo nên một sảnh hay một thùng phá sảnh tốt không.

Hãy thử tính toán xem tỷ lệ xuất hiện một sảnh trong ván bài này là bao nhiêu để tiếp tục bước vào các vòng tiếp theo.

(Linkvaow88.com)

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status