Sâm Lốc và những mẹo giúp bạn trở nên đầy túi

Hiện nay các trò chơi trực tuyến đang ngày càng trở nên phổ biến và bắt đầu ngày càng trở nên phổ cập hơn. Trở nên hằn sâu trong tiềm thức người tham gia hơn bao giờ hết. Mỗi người chơi lại có cho mình một tư duy chiến thuật cũng như một cách triển khai thế trận riêng biệt. Tuy vậy thì việc tham khảo ý kiến của các cao thủ đi trước cũng là một lựa chọn sáng suốt cho bất cứ ai tham gia sàn đấu cờ bạc này.

sam loc va nhung meo giup ban tro nen day tui

Kỹ thuật chơi hô biến với các nước bài của bạn

Mọi trò chơi bài bạc đều dựa vào những kĩ thuật, những tính toán và mưu lược tiềm tàng của mọi người chơi, tuy vậy thì một phần nào đó nó vẫn dựa vào sự đỏ đen của người chơi, bởi đơn giản Sâm Lốc cũng chỉ là một trò cá cược cờ bạc không hơn không kém.

Khi bắt đầu tham gia, máy sẽ tự động chia cho mỗi người chơi một bộ bà, nếu bạn không may gặp phải bộ bài không ra gì, thì đừng lo lắng mà hãy tham khảo một số mẹo nhỏ dưới đây nhé. Thông qua thực trạng của bạn, thì có vẻ đang là tiến thoái lưỡng lan, hãy chặn những cây nhỏ mà đối thủ đánh ra trước xong chờ thời cơ đối thủ dừng bài và tiếp tục tấn công theo sau là những bộ hay sảnh mà bạn đã chuẩn bị từ trước.

Tuyệt đối chú ý không nên đánh những cây lẻ ra trước bởi những cây bài của bạn vốn đã xấu bởi nó bé, nếu đánh về cuối thì sẽ dễ bị chặn từ đó làm chúng ta trở nên nản lòng và rối bời mà không biết nên đánh những cây bài gì tiếp theo. Hãy luôn tập trung sao cho một cách nhanh nhất để làm cho đối thủ trở nên yếu thế hơn mình dù chỉ là một chút.

Đánh Hai khôn ngoan, đừng để thối Hai là nỗi nhục

Đối với Sâm Lốc thì cây hai thực sự có quyền lực bởi nó là cây bài lớn nhất trong trò chơi. Trừ khi là có bộ ba đôi thông mới có thể chặn được cây bài này. Vì thế hãy luôn biết tận dụng nó một cách có hiệu quả để cân bằng được cuộc chiến cũng như tìm ra con đường chiến thắng riêng cho bạn. Các cây hai trong một ván bài không thể chặn được lẫn nhau.

Hãy quăng hai vào lúc đúng thời điểm mà đối thủ tự đặc nhất, đặc biệt là lúc gần hết cây bài khi chỉ còn từ hai đến ba lá, điều này sẽ làm tiêu hao đi ý chí đối thủ của bạn một cách đáng kể cũng như tạo một bước đà lớn cho bạn chạy các cây bài lẻ. Việc thối hai không chỉ ảnh hưởng đến danh dự của bạn mà nó còn làm cho bạn mất đi một số tiền cược khá lớn. Vậy nên hãy quăng hai đúng thời điểm khi bạn cần nó nhất để tránh bị thối nhé.

Đánh cây bài ba bích cũng là một nghệ thuật nên có

Đối với bài Sâm Lốc thì việc đánh được cây bài ba bích ở cuối bài sẽ là một món hời dành cho bạn. Vậy nên hãy biết tận dụng nó một cách có hiệu quả nhất. hãy đánh thủ bại một cách ra đòn tấn công thật nhanh khiến đối phương không kịp trở tay.

Tất nhiên là áp dụng chiến thuật này khi bạn sở hữu một bộ bài siêu đẹp, và bản thân người chơi cũng có thể là một tay cao thủ. Nhưng nếu bạn có ba bích thì cứ thử áp dụng chiến thuật này để xem nhé. Chúc bạn thành công!

(Linkvaow88.com)

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status