Tiết lộ 3 tuyệt chiêu chơi Rồng Hổ chỉ các cao thủ thâm niên mới biết

Rồng Hổ – cái tên này giờ không còn chút xa lạ gì với những tay chiến có niềm đam mê và sở thích chinh phục những hạn mục của các game cờ bạc. Qua đó, ta cũng có thể thấy sự lan rộng của nó đến thế giới như thế nào, trong khi đó những game khác phải chơi khác nhiều lá bài hoặc phải rút lên, bỏ bài xuống, thấy phức tạp làm sao.

Còn game Rồng Hổ chỉ cần phát 1 lá duy nhất ở mỗi cửa rồi phân định thắng thua là kết thua ván. Thời gian diễn ra 1 ván cực kỳ nhanh. Chính vì cái sự nhanh của nó đôi khi làm người chơi khá choáng ván, và chưa kịp thích nghi nên dễ dẫn đến những sai lầm không đáng xảy ra. Vì vậy, bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn những tuyệt chiêu của các cao thủ thâm niên.

tiet lo 3 tuyet chieu choi rong ho chi cac cao thu tham nien moi biet

Tuy cửa đặt cược ít nhưng bạn phải chọn lọc ra cửa trước khi đặt

Tại sao tôi lại khuyên bạn điều này ngay cả khi chơi game Rồng Hổ ở các sòng bạc cũng nhưng Rồng Hổ trực tuyến? Đơn giản là vì tuy nó ít cửa đặt nhưng mỗi cửa đều có xác suất thắng khác nhau (từ cao nhất đến thấp nhất).

Và lời khuyên chân thành của chúng tôi dành cho bạn là đừng đặt cược cửa có khả năng thắng nhấp nhất. Theo nhận định từ các chuyên gia Rồng Hổ thì cửa có xác suất thắng thấp nhất là cửa hòa (hay tên quốc tế là tie).

Ở cửa này bạn sẽ luôn được nhận những quả ngọt lịm, nếu ăn được nó. Nhưng hãy nên nhớ “mật ngọt chết ruồi”, nên cửa này dù bạn sẽ nhận được tiền trả thưởng rất cao từ nhà cái, lên đến 8 lần, tuy nhiên, bạn nghĩ bạn có khả năng cao cường để ăn được nó mãi không. Câu trả lời là hiếm lắm bạn à, trừ khi bạn là cao thủ bất phàm.
Vì vậy, khi chơi Rồng Hổ thì bạn nên chọn cửa đặt cược cho phù hợp với bản thân mình và tốt nhất là tránh cửa hòa ra càng xa càng tốt.

Những lưu ý quan trọng khi dựa vào quy luật Rồng Hổ để đặt cược

Quy luật tôi muốn nói đến chính là quy luật cầu đó các bạn, tuy nhiên, hôm nay tôi sẽ không chỉ cho bạn phương pháp chơi cầu như thế nào. Vì nó khá phổ biến trên xã hội. Bạn chỉ cần gõ từ khóa “cầu trong game Rồng Hổ” sẽ có ngay 1 list kết quả, cho bạn xem thỏa thích, mệt nghỉ luôn. Do đó, hôm nay tôi sẽ đề cập đến những lưu ý hết sức quan trọng dành cho người chơi muốn theo cầu.

Thứ nhất, phải luôn dựa vào bảng kết quả quá khứ: đừng thấy bảng này chỉ có vài dấu mực xanh và đỏ mà coi thường nó nha bạn. Vì có thể bạn chỉ nhờ nó mà tạo nên cho mình 1 sự nghiệp Rồng Hổ đồ sộ đó. Hãy dựa vào nó để xem quy luật cầu của bàn Rồng Hổ này thuộc loại nào và độ dài cầu của nó ra sao.

Thứ hai, đừng bao giờ hấp tấp, vội vàng khi đặt cược theo quy luật cầu. Vì đôi lúc có những những huống bạn tưởng cầu nhưng thật sự không phải đâu bạn. Như là bạn đọc nhiều bài viết sẽ thấy là họ bảo nếu ở ván 1 và 2 đều ra kết quả giống nhau thì liền đặt cầu. Nhưng thực tế đôi khi lại không phải như vậy. Do đó, bạn phải hết sức bình tĩnh, tính toán kỹ trước khi đặt.

Thứ ba, Khi đặt cầu bạn phải tập trung quan sát vì có khả năng cầu bị bẻ đột ngột.

(Linkvaow88.com)

Leave a Reply