Tổng hợp những điều cơ bản giúp bạn vét sạch túi của các đối thủ

Ba cây là một trong những trò chơi bài được mọi người cho rằng phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố may rủi. Điều đó càng làm người chơi mất bình tĩnh khi họ bị thua liên tục. Tuy nhiên, không phải ai lúc nào cũng xui xẻo còn những người khác thì may mắn, để tăng tỉ lệ thắng cuộc trong trò chơi này đòi hỏi người chơi phải có nhiều chiến lược khôn ngoan, bí quyết riêng cho bản thân.

tong hop nhung dieu co ban giup ban vet sach tui cua cac doi thu

Vậy sợ lược về bài 3 cây nhiều người chơi hiện nay?

Bài 3 cây được sử dụng bởi bộ bài tây có 52 lá, và chỉ dùng từ quân Át đến quân 9. Số lượng người tham gia của trò chơi này là từ 2 đến 12 người. Dĩ nhiên nếu số lượng người chơi tham gia càng đông thì số tiền bạn ăn được nếu thắng cuộc là càng lớn. Bài 3 cây thường được xem là không cần phải tư duy nhiều và chỉ dựa vào yếu tố may rủi nhưng điều bạn cần ghi nhớ là không bao giờ được chủ quan.

Nếu như bạn là một người mới chơi nhưng mong muốn có nhiều kỹ năng và năng cao tỉ lệ thắng cuộc thì bắt buộc bạn phải nắm rõ những quy luật và cách chơi cơ bản của bài 3 cây.

Chơi bài 3 cây kiểu cầm chương thì như thế nào?

Kiểu này có thể được hiểu là dựa vào số điểm thuộc về người cầm chương. Những người chơi sẽ đặt tiền cược theo chương, khi trận đấu kết thúc những người nào có số điểm của mình cao hơn điểm của người chơi thì sẽ thắng cuộc. Có thể lấy một ví dụ cho dễ hiểu, trong một trận đấu mỗi người đặt cược 5000.

Người cầm chương được 8 điểm, người thứ 2 được 5 điểm, người thứ 3 được 10 điểm và người cuối cùng được 2 điểm. Sau khi so sánh điểm thì người cầm chương cao điểm hơn người thứ 2 và người cuối cùng. Nhưng lại thấp điểm hơn so với người thứ 3 thì người cầm chương sẽ tiền cược là 5000 cho người thứ 3 và ăn tiền cược của người 2, 4.

Trận đấu kết thúc, người được cầm chương ở trận đấu tiếp theo sẽ là người có điểm 10 vừa rồi. Trong trường hợp được 10 điểm và được cầm chương ở ván kế tiếp nhưng lại quan ngại vì có nhiều rủi ro thì bạn có quyền bỏ chương cho người khác làm.

Dùng mẹo kích động những đối thủ đặt cược lớn

Trường hợp bạn đang là người cầm chương và thấy bài của mình khá đẹp. Lúc này nếu muốn thắng cược với một số tiền thật to thì hãy nhanh trí dùng lời nói để kích động những đối thủ khác đặt cược số tiền thật lớn.

Ngược lại, nếu đang cầm chương nhưng lại nhận ra bài của mình quá nhỏ, không có khả năng giành chiến thắng thậm chí là thua đậm. Hãy sử dụng chiêu này để dụ dỗ những đối thủ đặt cược tiền lớn khiến họ giảm số tiền đặt cược. Điều này giúp bạn giảm tối thiểu những khoản thua lỗ của mình.

Nhưng có thể thực hiện mẹo này một cách hiệu quả thì đòi hỏi bạn phải là một người có tâm lý vững vàng, không bị hoảng loạn, mất tập trung. Nếu làm không tốt, bạn dễ dàng bị đối thủ nghi ngờ và cái kết mà bạn nhận được là không tốt.

Trên đây là một số điều mà chúng tôi muốn gửi gắm. Hy vọng sẽ hữu ích đối với bạn và giúp bạn có thật nhiều những bí quyết riêng cho bản thân để mong chóng trở thành cao thủ trong trò chơi này.

(Linkvaow88.com)

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status