3 mẹo chơi Rồng Hổ cực hay không nên bỏ qua

Rồng Hổ với bộ quy tắc đơn giản, cách chơi không hề phức tạp, vì vậy đối tượng tham gia trò chơi cũng cực kỳ đơn giản. Bất kỳ ai cũng có thể tham gia Rồng Hổ với tỷ lệ chiến thắng cao, giúp bạn có thể mang về tiền thưởng cho mình.

Để chiến thắng trong Rồng Hổ không hề khó, chỉ cần nắm bắt được những bí quyết và mẹo chơi thì tỷ lệ thắng của bạn cũng sẽ được nâng cao thôi. Bài viết sau sẽ chia sẻ về 3 mẹo chơi cực hay trong Rồng Hổ mà bạn không nên bỏ qua, cùng tham khảo qua nhé!

3 meo choi rong ho cuc hay khong nen bo qua

Hãy xem cửa Hòa là vô hình và không tồn tại

Chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy lạ khi biết rằng rất nhiều người chơi xem cửa Hòa là vô hình và không tồn tại trong Rồng Hổ. Vốn dĩ mọi thứ đều có lý do của nó, cửa Hòa mặc dù có tỷ lệ trả thưởng cao nhất lên đến 1:8, nhưng chính vì vậy mà tỷ lệ thắng cho người chơi cực kỳ thấp và xác suất kết quả xuất hiện cũng khó xảy ra.

Trường hợp người chơi đặt cược vào 1 trong 2 cửa Rồng hoặc Hổ mà kết quả ra ở cửa Hòa thì bạn chỉ mất đi 50% số tiền đã đặt cược ban đầu. Trong khi nếu người chơi đặt cược tiền vào cửa Hòa mà kết quả ra ở cửa Rồng hoặc cửa Hổ thì bạn sẽ mất đi 100% số tiền đã đặt cược ban đầu.

Hãy chỉ đặt cược vào cửa Rồng và cửa Hổ khi chơi Rồng Hổ, mặc dù tỷ lệ trả thưởng thấp nhất, nhưng cơ hội chiến thắng cao và bạn có thể tích lũy dần cho mình tiền thưởng. Thực tế rằng cửa Hòa có khi trong 15 đến 20 ván không xuất hiện lần nào, rõ ràng đây là cửa hiếm xuất hiện và chứa đựng nhiều rủi ro cho người đặt cược.

Chơi Rồng Hổ trong thời gian vừa đủ và hợp lý

Chơi Rồng Hổ cần đặt ra một giới hạn riêng, đừng tham gia mà không hay đến thời gian, không màng đến mọi thứ xung quanh. Mọi thứ đều có một giới hạn riêng, sức khỏe con người cũng vậy và kết quả cuối cùng có tốt hay không cũng dựa vào khoảng thời gian bạn chơi bao lâu.

Chơi trong thời gian ngắn và hợp lý sẽ làm cho mục đích giải trí ban đầu của bạn phát huy được mục đích vốn có. Việc chơi với thời gian dài mà không chú ý đến những yếu tố xung quanh dễ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn thân, cùng với đó là tâm lý ảnh hưởng, người chơi cũng khó lòng mà có được sự sáng suốt trong các quyết định của mình.

Chú ý đến việc quản lý tiền vốn và ngân sách

Việc quản lý ngân sách khi chơi Rồng Hổ cũng quan trọng không kém, bạn cần chú ý đến việc này. Việc quản lý vốn và ngân sách sẽ giúp người chơi có thể dễ dàng kiểm soát tài chính của mình khi chơi. Từ đó dễ dàng đưa ra được các mức tiền đặt cược trong từng ván, hay chủ động trong cách áp dụng chiến thuật.

Một khi người chơi đã tuân thủ tốt về việc quản lý tiền vốn và ngân sách của mình thì cơ hội giành chiến thắng của bạn tăng lên cao. Người chơi trước khi tham gia cần đặt ra một kế hoạch cho riêng mình về việc đặt cược mức tiền thưởng hay số vốn bạn bỏ ra chơi trong ngày là như thế nào… điều này sẽ khiến bạn làm chủ được chính cuộc chơi của mình.

(Linkvaow88.com)

Leave a Reply