Cách bảo vệ Big Blind trong Poker

Trong các giải đấu Poker, đặc biệt là cược ngồi và đi cao, nếu đối thủ của bạn tăng tiền cược trước, bạn nên cược gấp. Rốt cuộc, nếu người chơi không may mắn, anh ta có thể mất gần hết số chip Poker của mình.

cach bao ve big blind trong poker

Thực trạng của nhiều người chơi Poker

Tuy nhiên, nếu người dùng của các trang web Poker trực tuyến tự tin vào chiến thắng của mình, họ đương nhiên có thể chiến đấu, bởi vì thực tế bạn có thể thắng với bất kỳ ván bài nào, tất cả phụ thuộc vào các lá bài Poker của cộng đồng. Tuy nhiên, nên chơi cẩn thận hơn trong các giải đấu nếu đối thủ Poker đưa ra thế chủ động.

Điều này không có nghĩa là bản thân người chơi fb88.com không nên sử dụng chiến thuật đánh cắp quân bài trong Poker. Tuy nhiên, nó nên được sử dụng một vài lần ở đầu và giữa giải đấu Poker bạn chơi.

Trong trò chơi Poker ăn tiền mặt, đây là những bàn chơi thông thường, được chia thành giới hạn và không giới hạn, việc sử dụng chiến thuật đánh cắp quân cờ trong poker sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Mặc dù không có sự khác biệt, nhưng theo những người chơi poker có kinh nghiệm, các bàn cược không có giới hạn sẽ phù hợp hơn với hệ thống này.

Thực tế là hầu hết những người mới bắt đầu và những người nghiệp dư chơi chiến lược toàn năng đều chơi ở các bàn Poker giới hạn. Vì vậy, khó có khả năng khiến người chơi Poker sợ hãi bằng cách tăng tỷ lệ.

Ngoài ra, ở những chiếc bàn như vậy, kích thước của rèm sẽ không quá cao và việc “ăn cắp” của chúng sẽ ít đáng kể hơn. Nhưng ngược lại, ở các bàn cược Poker mà không có giới hạn, chiến thuật ăn cắp số điểm của các quân cờ trong bài Poker được bộc lộ một cách tốt nhất.

Bạn có nên bảo vệ Big Blind của mình?

Trong trò chơi Poker ăn tiền mặt, để bảo vệ Big Blind của bạn khỏi sự hung hăng của người chơi Poker ở vị trí cuối cùng trên bàn, bạn nên nâng mức cược của anh ta, và không gọi hoặc gấp. Ở đây, tất nhiên, bạn nên cẩn thận. Rốt cuộc, cuối cùng, người chơi có thể đặt tất cả và có hai lựa chọn – gọi hoặc mất một số tiền cược Poker đáng kể.

Tuy nhiên, nếu người chơi thấy đối thủ sử dụng kỹ thuật này thường xuyên thì nên nâng cao cược Poker trở lại. Đây sẽ là một động thái khá mạnh mẽ, ngay cả khi cuối cùng người chơi thua, anh ta sẽ buộc đối phương chơi ít thường xuyên hơn theo phương pháp này hoặc đổi bàn chơi Poker.

Ăn chắc thua để đạt được thành công trong ván Poker kiểu này không phải là một ý kiến ​​hay. Tuy nhiên, điều đáng nhớ là những người chơi Poker có kinh nghiệm giành được giải đặc biệt lớn không phải do một tay bài, mà là nhờ vào một trò chơi Poker kiểu lâu dài và đã được kiểm chứng. Do đó, phá vỡ chiến lược của đối thủ, người chơi giành được một số quyền kiểm soát trên bàn.

Để không đuổi theo Big Blind trong ván Poker của mình, bạn nên hiểu rằng khi một người chơi đã đặt cược bắt buộc, nó không còn thuộc về anh ta nữa và bạn cần bắt đầu từ những quân bài Poker trên tay anh ta. Ngoài ra, đừng quên rằng chiến lược dù tốt đến đâu, nhưng cuối cùng thì yếu tố may mắn cũng ảnh hưởng đến một kết quả khả quan trong Poker.

(Linkvaow88.com)

Leave a Reply