Lời khuyên bổ ích cho người chơi Đấu trường chân lý

Nếu bạn là người chơi Đấu trường chân lý thì hãy tham khảo ngay các lời khuyên sau đây để giảm rủi ro khi chơi cho mình nhé!

loi khuyen bo ich cho nguoi choi dau truong chan ly

Tích tiền trong từng trận đấu

Một cơ chế được xem là khá xa lạ đối với các người chơi chưa từng chơi kiểu game chiến đấu tự động chính là cơ chế “lãi suất”. Sau từng vòng đấu thì các bạn sẽ nhận được thêm lượng vàng bằng 10% tổng vàng hiện tại bạn đang sở hữu (làm tròn xuống), nhiều nhất lên đến 5 vàng.

Các người chơi mới sẽ hay có thiên hướng sử dụng tất cả số vàng đã kiếm được nhằm nâng cấp đội hình để tìm kiếm được một số chiến thắng đầu trận, mà chẳng hề biết rằng đây là việc làm sẽ khiến chúng không có đủ năng lực tài chính lúc mà trận đấu kéo về sau. Ngọai trừ việc có được các chuỗi thắng liên tục, vàng nhận thưởng từ các trận thắng đơn lẻ lúc đầu trận sẽ chẳng thể nào ngang với số tiền mà người chơi nhận được khi tích được 40-50 vàng.

Tiêu tiền một cách đúng đắn

Nghe qua thì có vẻ trái với điều trên, tuy nhiên thì tích tiền và tiêu tiền là hai điều mà các người chơi sẽ luôn muốn cân bằng khi tham gia ĐTCL. Những người xưa đã nói rằng khi mà chúng ta chết đi thì cũng chẳng mang tiền theo được, và ở đây cũng vậy… Khi tích lên 50 vàng là việc mà người chơi nên làm, dù chết nhưng vẫn ôm khư khư 50 vàng thì đúng là một việc không nên chút nào. Đúng ra thì lượng tiền đó nên được dùng để nâng cao đội hình hay là dùng làm mới cửa hàng nhằm gia tăng sức mạnh để đánh phá, chống trả lại đối thủ.

Khi mà các bạn cảm thấy rối về việc khi nào thì nên tiêu tiền, và sử dụng cỡ bao nhiêu, thì nên tham khảo nguyên tắc sau đây mà đa số game thủ thường hay áp dụng: lượng tiền mà người chơi sở hữu nên thấp hơn lượng máu còn lại của Linh Thú của mình, và nên sử dụng hết tiền khi máu của mình giảm xuống dưới 20 (khi còn 40 máu thì nên sử dụng vàng xuống 40, 30 máu thì nên dùng xuống 30,…).

Như thế thì khi muốn nâng cấp đội hình, các bạn hãy nên chờ đợi cho đến lúc có đủ tiền để nâng cấp luôn. Tại một vài trường hợp thì người chơi có thể sử dụng sạch tiền mà chỉ lấy lại chuỗi thắng khi cần thiết. Áp dụng điều này cũng sẽ có phần nguy hiểm một ít và chỉ khuyên nên sử dụng khi các bạn đã bị dồn vào thế đường cùng.

Xây dựng đội hình linh hoạt

Thông thường thì để tiện làm quen với trò chơi, người chơi sẽ lựa chọn ra một đội hình cụ thể “theo bạn” (hay là dựa theo một bài báo nào đấy) là tốt nhất và chỉ chạy theo chỉ một đội hình đấy, dù cho các vị tướng có mặt tại cửa hàng đi chăng nữa.

Điều này có khả năng giúp người làm quen với trò chơi một cách đơn giản và đỡ gặp phải phần lớn các thất bại nặng nề ở giai đoạn đầu. Mặc dù cho đây không phải là một cách chơi tốt về lâu về dài. Các bạn sẽ cần phải nhận biết tất cả về các đội hình có thể được gầy dựng trong trò chơi, cùng với lựa chọn một đội hình thích hợp nhất với mình trong mỗi ván đấu. Đây có thể là dựa vào số lượng tướng mà người chơi được cung cấp nhằm khắc chế đội hình đối phương, hay là tránh xa các vị tướng mà đối phương đã lựa chọn quá nhiều.

(Linkvaow88.com)

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status