Những điều nên tránh để không dẫn đến sai lầm khi chơi Roulette

Có thể nói rằng, chơi Roulette thì không hề khó nhưng để có thể chơi hay và giành chiến thắng thì tất nhiên không phải là một chuyện dễ dàng. Nếu bạn muốn nhanh chóng có thể giành chiến thắng trong trò chơi này, hãy tham khảo một số những thông tin dưới đây của chúng tôi để xem nó có thể giúp bạn hay không?

Nhung dieu nen tranh de khong dan den sai lam khi choi Roulette Hinh 1

Am hiểu kỹ về luật chơi và quy tắc về Roulette 

Sự hiểu biết về lợi thế nhà là rất quan trọng. Khi một hoặc không có con số tăng gấp đôi, không có cược nào có thể thắng. Trên cược bên trong ngôi nhà cũng có một lợi thế nhỏ do thực tế là một cầu thủ có cơ hội 37-1 cơ hội chiến thắng trên bất kỳ số nào, nhưng thanh toán chỉ là 35-1, một lần nữa do không gian đơn và đôi không. Nếu bạn không muốn bị đốt cháy bởi số không, hãy đặt cược chúng mỗi lần. Một số chỉ chơi những “số màu xanh” đó là họ đang hấp thụ một số lợi thế về nhà cho bản thân họ. Chỉ cần nhớ rằng một số không và một số không hai có một cơ hội từ 37 đến 1 bị mất với mỗi vòng quay.

Tránh các mẫu. Chiến lược cá cược của người chơi roulette điển hình, không nghi ngờ gì bởi những dấu hiệu lịch sử số lượng thông tin, là đặt cược vào một số, màu hoặc nhóm mà người cược cảm thấy là “do” hoặc dự kiến ​​sẽ xuất hiện đơn giản vì gần đây nó không . Cũng được gọi là theo dõi bánh xe, thủ thuật roulette này là một ví dụ cổ điển của một cái gì đó được gọi là sai lầm của con bạc. Tính ngẫu nhiên không bị lệch dựa trên các sự kiện trong quá khứ. Nói cách khác, nếu lịch sử số hiển thị mười số màu đỏ thẳng, tỷ lệ cược của vòng quay tiếp theo dẫn đến màu đen là 1.111 đến 1. Tỷ lệ cược của một số màu đỏ? Bạn đoán nó, 1.111 đến 1. Điều tương tự cũng áp dụng cho các cược lẻ / cược và cược 1-18 / 19-36. Bỏ qua biển báo lịch sử số. Mục đích duy nhất của nó nên hướng dẫn người đặt cược vào bánh xe.

Nhung dieu nen tranh de khong dan den sai lam khi choi Roulette Hinh 2

Những mẹo chơi Roulette dành cho bạn hiện nay

Không bao giờ đặt cược nhiều hơn bạn có thể đủ khả năng để mất. Stash tiền mặt của bạn trong hầm của sòng bạc và không sử dụng nó để đánh bạc với. Kế hoạch những gì bạn sẽ chi tiêu và giành chiến thắng với số tiền đó và đồng thời mua tất cả các chip bạn cần. Mua hầu hết các chip với số lượng thấp hơn. Bạn có thể sử dụng nhiều con chip cùng một lúc để đặt cược.

Không bao giờ đặt cược một bảng nơi ngôi nhà thắng nhiều lần hơn khách hàng. Đây không phải là một nơi tốt và bạn sẽ mất tiền của bạn một cách nhanh chóng. Chọn một trò chơi cho phép người chơi thắng nhiều nhất bằng một số cách. Đừng lo lắng về tiền nhà, nó luôn luôn thắng vào cuối ngày với rất nhiều vận may bị mất. Chỉ cần không mất của bạn.

Không bao giờ đặt cược vào màu sắc khi bạn muốn đặt cược vào cả hai màu. Đây là một tình huống rút ra và bạn sẽ không giành chiến thắng cuối cùng. Nếu bạn sẽ đặt cược màu sắc, dính vào một màu và thay đổi hai lần về mỗi lần quay thứ sáu. Sử dụng hai chip mỗi khi bạn đặt cược màu sắc. Không nhiều không ít.

Xem những người chơi khác. Nếu có một người chơi thắng lớn, hãy đặt cược của bạn dọc theo bên. Khi người chơi bắt đầu mất thay đổi đối với người chơi khác. Nếu bạn muốn đi đầu trong chiến thắng, chọn số và màu sắc cho 10 cược thẳng sau đó chuyển đổi số, nhưng giữ màu của bạn cho ba spin khác. Màu đen sẽ xuất hiện thường xuyên hơn màu đỏ. Đặt cược mỗi lần đặt cược thứ mười trên một màu xanh lá cây, mà ở Mỹ là số không và không có gấp đôi. Họ không thường xuyên đến, nhưng khi họ trả tiền lớn. Đây là một cách để tăng cơ hội trả sớm.

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status