Tiết lộ cho người chơi một vài mẹo của các cao thủ Poker

Có thể nói, người chơi Poker thông minh luôn là những người để ý những hành động của đối thủ xung quanh mình trong suốt cả quá trình chơi. Một khi đã nắm bắt được tình hình đối thù thì người chơi thắng Poker một cách rất dễ dàng.

Chính vì thế, một khi bạn đã tham gia vào Poker thì nên tỏ ra thật sự khó đoán trong mắt đổi thủ. Và bài viết này sẽ tiết lộ đến bạn một vài mẹo để sống sót trong Poker nhé!

tiet lo cho nguoi choi mot vai meo cua cac cao thu poker

Không hồ hởi khi bạn có bài mạnh

Khi chơi Poker, người chơi phải biết điều chỉnh cảm xúc ở mức cân bằng, đó là một trong những điều làm nên chiến thắng cho người chơi. Dù bạn đang cầm lá bài mạnh hay điều cũng không nên thể hiện cho đối thủ thấy.

Bạn hãy chơi thật nhẹ nhàng, đẩy đối thủ vào vòng tố và cứ thế ăn trọn đối thủ. Bạn thử nghĩ xem, nếu lúc bạn có bài mạnh bạn tố cao, đối thủ sẽ biết bài bạn nên úp bỏ. Vậy thật đáng tiếc phải không nào!

Người chơi nên tăng bài tố cược lên

Thật vậy, khi bạn là một Poker giỏi, bạn cũng có thể dễ hiểu việc đoán bài đối thủ trong khi chơi. Bạn sẽ biết được từng giai đoạn mà đối thủ tham gia tố. Ví dụ như đối thủ khi nắm giữ lá bài nào thì bỏ bài, hay khi bài mạnh cỡ nào thì tăng cược lên. Những thứ đó nằm lòng trong những tay chơi Poker chuyên nghiệp.

Để không để đối thủ phát hiện, bạn cần nên thay đổi chiến thuật tố bài của mình, để chúng nằm trong trạng thái an toàn. Nó có nghĩa là bạn vẫn có thể bỏ bài khi bạn sở hữu bài cao. Cứ mạnh dạn khi chơi Poker là một điều rất cần thiết.

Chú ý đưa ra thời gian cược hợp lý

Có thể nói, những tay chơi sành sỏi về Poker luôn để ý từng chút một về đối phương mặc cho bạn đang gia online hay offline. Và họ đặc biệt chú ý đến tâm lí của người chơi thể hiện qua từng hành động về bạn. Trong số đó, khoảng thời gian bạn đưa ra cược cũng đủ để đối thủ bận tâm, xem xét.

Nếu bạn đưa ra mức tố cao trong khoảng thời gian nhanh lẹ, họ sẽ biết rằng bạn đang nắm những tẩy bài cao (trừ trường hợp người chơi tố láo). Không chỉ thế, việc bạn đang sở hữu gần đủ những tay bài thùng hay sảnh cũng khiến bạn phấn chấn tố không một chút do dự.

Chính vì thế, người chơi nên biết cách hỏa mù đối phương. Phải đưa ra quyết định bất bình thường để đối phương khó hiểu về bạn và không thể hạ gục bạn một cách dễ dàng được.

Không nên thể hiện bài qua việc tố

Cũng như thời gian, tiền cược cũng là một yếu tố để đối thủ xác định và phân tích xem bạn đang cầm những tay bài gì trên tay. Theo thống kê thì hầu hết những người chơi đều muốn tố mạnh khi cầm những lá bài ngon trên tay.

Thông thường như vậy thì đối thủ sẽ dễ nhận ra và quyết định bỏ bài. Việc bạn ăn pot trong những trường hợp như thế là không đủ lớn, bạn nên tìm cách đẩy đối thủ vào bẫy một cách từ từ nhé!

Thông thường, nếu để ý kỹ, bạn sẽ nhận ra rằng người chơi giỏi ít tố tất khi bài mạnh. Họ chỉ tố khoảng 40-60% tiền cược để làm đối thủ phân vân. Tất nhiên, họ sẽ dễ dàng ăn tiền với những người háo thắng.

Với những mẹo chơi trên đây, hy vọng người chơi có thể chơi Poker một cách suôn sẻ, khó bị đối thủ bắt bài nhé!

(Linkvaow88.com)

Leave a Reply