Tìm hiểu sơ qua về tựa game Rồng Hổ

Một tựa game đang sử dụng rất thành công bộ bài 52 quân và đang có sự phát triển một cách nhanh chóng trên thị trường trong nước cũng như quốc tế hiện nay. Một trò chơi đang mang đến sự thú vị và từ bất ngờ này đến bất ngờ khác dành cho người chơi và khi tham gia vào tựa game này thì người chơi sẽ được lựa chọn cho mình một trong 3 ô cược đó chính là rồng, hổ và hòa. Quân bài Poker sẽ không được sử dụng ở trong tựa game này và không để làm mất thời gian của các bạn hãy cùng mình đi tìm hiểu nó ngay thôi nào.

tim hieu so qua ve tua game rong ho

Các phương thức cược game Rồng Hổ

Mình đã nói ngay từ ban đầu là người chơi sẽ được lựa chọn cho mình một trong 3 ô cược chính để lựa chọn tham gia đặt cược đó chính là rồng, hổ và hòa.

Những cách chơi này đang là phổ biến nhất với những người chơi và ngoài ra mình sẽ giới thiệu cho mọi người một số cách khác đó là:

Đối với ô cửa rồng sẽ chia làm 2 cách chọn đó chính là rồng chẵn và rồng lẻ. Nếu lựa chọn cược rồng lẻ thì các quân bài mà người chơi phải có được đó chính là Át 3 5 7 9 J và K. Còn đối với cược rồng lẻ đó chính là các quân bài 2 4 6 8 10 và Q.

Đối với ô cửa hổ thì cách chơi cũng được chia làm 2 cách đó chính là hổ lẻ và hổ chẵn tương tự như bên trên.

Những thuật ngữ ở trong game rồng hổ

Biết đến các thuật ngữ sẽ là một lợi thế không hề nhỏ vì mỗi trò chơi sẽ có những thuật ngữ riêng để người chơi fb88 mobile có thể hiểu bản chất cũng như trao đổi dễ dàng hơn với người chơi khác.

Đối với tựa game này thì người dealer sẽ là người chia bài cho các nhà con và ô cược rồng và hổ sẽ có màu sắc tương ứng đó là xanh và đỏ. Đối với ô cược rồng sẽ là màu đỏ còn với cửa hổ sẽ là màu xanh.

Những luật chơi của tựa game Rồng Hổ

Với cách chơi trên nền tảng internet hiện nay thì số lượng người chơi sẽ không bị giới hạn.

Tựa game này có những nét khá tương đồng với tựa bài Baccarat nhưng trò chơi này vẫn được coi là đơn giản hơn rất nhiều. Mỗi một ô cửa rồng và hổ thì người chơi sẽ được nhận về cho mình 2 quân bài.

Một số cách tính điểm của game Rồng Hổ

Các chất bài như rô cơ bích tép sẽ không có tác dụng ở trong tựa game này giống như bài tiến lên hay ba cây, chính vì thế nắm giữ được những chất bài này sẽ không giúp gì cho các bạn và nó cũng không có ảnh hưởng gì đến trận đấu này.

Tựa game này chỉ quan tâm đến số điểm của người chơi mà thôi, những quân bài có giá trị dưới 10 thì nó sẽ có được số điểm tương ứng với giá trị in trên quân bài đó và các quân bài như J Q K số điểm sẽ lần lượt là 11 12 và 13 điểm. Số điểm 1 sẽ dành cho quân bài đặc biệt nhất đó chính là quân bài Át.

Nếu như các bạn chưa có được nhiều kinh nghiệm hoặc muốn tìm một tựa game để có thể giải trí thì trò chơi này rất phù hợp với các bạn nhưng nếu tham gia trò chơi thì các bạn nên lựa chọn ô cược rồng và hổ để đặt cược thay vì chọn ô cửa hòa.

(Linkvaow88.com)

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status